Cắt mí, nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên nếu chọn “nhầm chỗ” dễ dàng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Vậy sửa mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn?
hiện nay nhiều chị em chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc của mình. Tuy nhiên, vì như thế quá vội vàng trong khâu chọn lựa, tìm hiểu địa chỉ làm đẹp mà nhiều chị em phải hối hận. Vậy khi cắt mí hỏng, phải sửa như thế nào cho đẹp như lần đầu. Nơi nào ở Sài Gòn thẩm mỹ mắt uy tín về thẩm mỹ phẫu thuật?
Đọc thêm: Mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu
Những biểu hiện dẫn đến mí hỏng
+ Mắt có cảm giác trợn ngược lên về phía trên
+ Mắt không cân đối
+ Đường nếp gấp mí mắt không rõ ràng
+ Bị sụp mí mắt, phần làn da chùng và mỡ thừa được loại bỏ quá ít, khiến con ngươi bị che khuất 1 phần, gây cản trở việc quan sát.
+ Hiện tượng sưng nề không có biểu hiện giảm bớt mà sưng và đỏ hơn.
+ Nặng hơn là mắt khi khép lại khó khăn, không thể nhắm lại như bình thường bởi cơ nâng mi trên bị căng hoặc tổn thương.
Sau khi thực hiện cắt mí hỏng từ 3-6 tháng các bạn mới có thể sửa mí lại. Hoặc khi nếp mí đã ổn định và được bác sĩ thăm khám để thực hiện cắt mí lại lần 2. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí bị hỏng của chúng ta để chọn phương pháp phù hợp nhất.
Sửa mí hỏng ở đâu an toàn?
  • Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  • Được bộ y tế cấp phép
  • Công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.
  • Có chính sách bảo hành
  • Được khách hàng phản hồi tích cực

Tiêu chí chọn địa chỉ cắt mí an toàn này bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi bước vào bất cứ cuộc tiểu phẫu hay đại phẫu nào. Đây là yếu tố giúp chúng ta đảm bảo được kết quả tốt nhất sau cắt mí.
Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê các y bác sĩ đã áp dụng hàng ngàn ca mí thành công. Bên cạnh đó sửa hơn 1 ngàn ca cắt mí sau khi khách hàng cắt hỏng ở trung tâm khác. Vô vàn khách hàng khi trải nghiệm tại Dr Hải Lê và ra về vui vẻ với kết quả rất hài lòng. Vì như thế vậy nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy đến ngay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê để được các y bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.