Hiện tại có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, từ sử dụng nguyên liệu tự nhiên cho đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy đâu mới là biện pháp làm đẹp vòng 1 an toàn, hiệu quả? Mời bạn theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Các cách nâng ngực tự nhiên như massage, bấm huyệt, sử dụng kem hay thuốc nở ngực… đều là giải pháp tạm tạm và không mang lại hiệu quả cao. Thậm chí, lợi dụng thuốc nở ngực còn có thể gây hại.
Đối với các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ như nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi đều đem tới hiệu quả khá cao.
- Trước đây, người ta sử dụng silicon lỏng tiêm trực tiếp vào mô tuyến, để có bộ ngực đẹp chỉ sau 10 phút. Tuy nhiên nó lại đạt được những hậu quả khôn lường như gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu nên đã bị cấm sử dụng. Rồi đến bơm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng được tiến hành ở một số phòng khám tư nhân. Không biết mỡ nhân tạo là loại chất liệu gì, mang lại vẻ đẹp ra sao, nhưng những tai hại mà nó đem đến thì thật khổ sở, đó là viêm dò, lở loét ngực do cách chăm sóc sắc đẹp giá rẻ này.

- Chất liệu tự thân duy nhất được công nhận để bơm trực tiếp vào mô tuyến là mỡ của chính cơ thể người. Giải pháp này thích hợp cho những trường hợp ngực không quá nhỏ. Nhưng nó lại có nhược điểm là lượng mỡ vào cơ thể sẽ bị teo dần và có thể bị nguy cơ nhiễm trùng nếu thực hiện tại địa chỉ kém tin cậy.
- Một chất liệu nhân tạo gần đây được sử dụng khá nhiều trong thẩm mỹ là chất làm đầy. Bản chất đây là một loại acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm tăng thể tích vòng 1. Phương pháp này có thể khá hiệu quả với những người vòng 1 đã tương đối nay muốn đầy đặn hơn.
- giải pháp có hiệu quả cao nhất được thế giới công nhận để làm tăng kích thước vòng 1 vẫn là thẩm mỹ nâng ngực bằng túi ngực. Biện pháp này sử dụng một loại túi đặc biệt độn xuống dưới các lớp mô của ngực để làm cải thiện khối lượng cũng như tăng hình thức của ngực.
bây giờ, túi độn ngực Nano Chip được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả. Khi nâng ngực Nano Chip bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu bầu ngực căng đầy, mềm mại với túi ngực linh động, có thể thay đổi hình dáng khi nằm hoặc đứng.
Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất bây giờ và chọn lựa cho mình một giải pháp nâng ngực phù hợp nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng ngực căng đầy, quyến rũ.
Nguồn tham khảo: http://nangngucantoantc.blogspot.com...-hien-nay.html