Trước khi nâng mũi, bạn cần trang bị cho mình nhiều thông tin về dịch vụ nâng mũi. Đây chính là cách để giúp ca nâng mũi được thành công hơn. Dưới đây là một vài thông tin lưu ý của chuyên gia mà bạn không thể bỏ qua sau nâng mũi nếu muốn mũi mau lành và đẹp tự nhiên.
Đọc thêm:
· Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...bao-nhieu.html
· Nâng mũi s line không phẫu thuật? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...hau-thuat.html
Trong số rất nhiều câu hỏi mà khách hàng cũng như những bạn trẻ gửi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với mong muốn tư vấn, chia sẻ về thông tin hoặc những lưu ý sau khi nâng mũi có bạn Ngọc Trang. Bạn Trang tâm sự: Đã từ lâu muốn nâng mũi nhưng do chưa tìm hiểu kỹ càng các thông tin, nên chưa dám nâng mũi vì lo lắng những điều kiêng khem hay có dấu hiệu bất thường thì phải làm sao.
BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Ngọc Trang thân mến!
Bạn đừng lo lắng tới những vấn đề tưởng như khó khăn nhưng thực sự dễ dàng. Nâng mũi tại Dr.Hải Lê sẽ không để lại sẹo, dáng mũi sẽ cao, thanh tú, đường nét mềm mại vạn người mê với những lưu ý sau đây:
1 –Dấu hiệu sưng và bầm tím xuất hiện
- Xuất hiện tình trạng sưng nề là điều hiển nhiên ngay trong những ngày đầu tiên. Tình trạng này hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau khoảng 1 tuần đầu, tùy theo cơ địa mỗi người.
- Lưu ý là bạn nên chườm đá trong giai đoạn vừa nâng mũi xong, khoảng 20 phút lặp lại 1 lần, tránh trường hợp chườm quá lâu sẽ có tác dụng phụ làm tổn thương da.
- Vết thâm tím sẽ chuyển sang màu xanh và vàng là lúc sắp lành thương. Và bạn nên chườm nóng lúc này để máu lưu thông tốt.
2 – Chăm sóc vết thương
Vệ sinh thân thể chu đáo, cẩn thận, đặc biệt vùng mũi tránh nước tiếp xúc trực tiếp, và lau bằng khăn ẩm nhẹ nhàng.
Cũng không nên trang điểm khi mũi chưa lành thương vì bạn sẽ phải dùng tới bông tẩy trang, cọ xát sẽ làm mũi chưa ổn định hình thành form không chuẩn.
3 – Không dùng chất kích thích
Nhằm giảm tình trang viêm nhiễm và giúp máu lưu thông tốt, hạn chế tác dụng phụ thì tốt nhất bạn nên kiêng rượu bia, thuốc lá trong 1 tháng đầu phẫu thuật.
Như vậy không chỉ riêng bạn Ngọc Trang mà còn nhiều bạn khác đã hiểu thêm về những thông tin nâng mũi. Nếu các bạn còn câu hỏi nào hay liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.
Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!