Nguyên do vì sao UPS Dosan một Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng? Đây là một số lý do thường gặp trong công việc sử dụng.

1. duyên do UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng

Thường thì, các sản phẩm bộ lưu điện ups khái quát, UPS Dosan một Pha Ắc Quy Ngoàiđề cập riêng bị hỏng bởi vì mang lại vận hành không đúng mang những quy định mà nhà cung cấp đề ra. Cụ thể như sau:

+ trước hết, ups mang lại bảo quản, lắp đặt và vận hành trong ngoại cảnh ko đủ thoáng mát, có được nhiều bụi, gần thiết bị tỏa nhiệt, gần nguồn hóa độc tố hại, vv.

+ tiếp đến, bộ lưu điện ups santak bị hỏng do đấu nối sai nguồn điện, sai điện áp, công suất thiết kế nhỏ hơn tổng công suất của những trang bị chuyển vận.

+ Thứ ba, trong quá trình sử dụng, người dùng đã quy trình các hành động tháo mở sản phẩm, thay đổi lại cấu trúc thiết kế, đổi thay công năng hoặc thay thế các linh kiện, đồ vật không tương ứng, không đảm bảo danh tín.

+ Thứ tư, ko bảo chăm sóc và nạp xả ắc quy theo chỉ dẫn của nhà sản xuất

+ Thứ năm, bộ lưu điện ups bị hỏng vì xảy ra va đập mạnh

+ Thứ sáu, bộ lưu điện ups bị hỏng bởi tác động của các yếu tố thiên nhiên, thời tiết như mưa ẩm, sét đánh…

+ Thứ bảy, sau 1 thời gian dài dùng ups cũng thường xuyên gặp khó khăn hơn so cùng với khi thoạt tiên.

đấy là bảy nguyên nhân chủ yếu làm ups santak bi hong. nguyên nhân những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng là gì?

2. các lỗi thường gặp trong quy trình dùng UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài

Trong công đoạn dùng bộ lưu điện, các bạn có thể lâm phải khá nhiều lỗi khác nhau, tuy vậy đây là hai lỗi chủ yếu thường gặp nhất:

- 1 là, hỏng ắc quy

+ Nguyên nhân: UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng thường là vì đã hết thời hạn sử dụng (tức là đã đạt số lần nạp xả tối đa) hay do tránh dùng, nạp điện chỉ mất khoảng dài; bởi lắp đặt trong hoàn cảnh được nhiệt độ cao, có được chất hóa học ăn mòn; bởi dùng loại điện không tương ứng có dung lượng của ắc quy.

+ Biểu hiện: lúc có được triệu chứng hỏng ắc quy, bộ lưu điện thường phát ra giờ kêu tít tít hoặc bật ko lên nguồn, hay sạc ko với điện…

+ phương thức khắc phục: sử dụng dịch vụ nâng cấp UPS của doanh nghiệp cung ứng (trong tình huống thời giờ sử dụng ắc quy chưa quá hai năm) hay thay mới ắc quy.

- 2 là, hỏng bo mạch

+ Nguyên nhân: Bo mạch của bộ lưu điện ups santak thường bị hỏng bởi vì bị dùng quá công suất chỉ cần khoảng dài; bởi vì bị bụi bẩn bặm bám quá nhiều; bởi côn trùng cắn hoặc bởi vì môi trường ngoài lắp đặt ko đảm bảo, được rất nhiều hơi nước và hóa chất ăn mòn.

+ Biểu hiện: lúc bị hỏng bo mạch, bộ lưu điện UPS santak thường phát ra giờ kêu liên tiếp, dĩ nhiên đấy là đèn LED đỏ sáng hoặc LCD báo lỗi. không những thế ups cắm ko với điện hoặc cắm đem lại với điện song phát tiếng kêu, bật nguồn đem lại lên nhưng tắt luôn luôn cũng chính là biểu hiện cho thấy rằng bo mạch đang bị lỗi.

+ cách thức khắc phục: Sửa lại hoặc thay lý do nguyên bo mạch

Vừa rồi là lý do và các lỗi thường gặp trong quy trình sử dụng UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài. nếu như Anh chị em mắc phải bất cứ rắc rối nào phải tương trợ, mách nhỏ về bộ lưu điện khác nữa như UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Trong hãy liên hệ tới số hotline: 0968 392 293. tuy nhiên, bạn cũng có khả năng giải đáp thêm nhà sản xuất nâng cấp UPS của chúng tôi.