Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp hiện đại giúp chị em hạn chế nhược điểm ngực nhỏ, chảy xệ, ngực bên to bên nhỏ. Thế nhưng nâng ngực nội soi có hại không và có nên nâng ngực nội soi không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
ưu điểm nổi trội của nâng ngực nội soi
Như đã nói như trên, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 tân tiến nhất bây giờ, mang lại những ưu điểm vượt trội như:
+ Dáng ngực tự nhiên và cân đối sau khi thẩm mỹ
+ Tính an toàn cao vì như thế khắc phục xâm lấn, không hề bị đau nhiều khi tiến hành
+ Không có sẹo xấu sau thẩm mỹ vì như thế đường mổ nâng ngực vô cùng mảnh ở nách

+ Thời gian tiến hành nhanh chóng
+ Ít xâm lấn đến các vùng mô và da bên cạnh, không tác động đến tuyến vú, giúp giữ được thiên chức khi làm mẹ
+ Không ảnh hưởng đến cảm giác, giúp chị em quyến rũ và thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng
+ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại nên có tính an toàn cao
Vậy có nên nâng ngực nội soi không?
Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới nhận định nâng ngực nội soi là một bước tiến trong ngành chăm sóc sắc đẹp, đây là giải pháp an toàn, khách hàng nên tiến hành. Công nghệ này tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ, tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần, hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện, khách hàng cần chọn nơi uy tín và an toàn, bởi biện pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và tay nghề vững.
Muốn có được bộ ngực đẹp, khách hàng cần lựa chọn nơi có áp dụng túi ngực chất lượng, máy móc tiên tiến và bác sĩ có kinh nghiệm.
bây giờ, túi nâng ngực Nano Chip Ergonomic được xem là lựa chọn tối ưu, đây là loại túi có khả năng luân chuyển dáng ngực sau thẩm mỹ. Đặc biệt, với độ đàn hồi cực tốt, dáng ngực sau khi nâng có tính ổn định và không tác động do những ảnh hưởng từ bên ngoài.
lựa chọn nơi một nâng ngực nội soi an toàn là yếu tố cần thiết. Nơi đây phải có bác sĩ giàu chuyên môn và trách nhiệm cao khi thẩm mỹ.
Để sở hữu dáng ngực đẹp, hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, áp dụng đầy đủ các tiêu chí trên và hỗ trợ khách hàng có được vòng 1 quyến rũ nhất.
Bài gốc: http://phauthuatnangngucchayxetc.blo...hay-khong.html