Trên thị trường hiện nay, những mẫu bơm nước có rất nhiều mẫu với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích xài của người dân. Một trong các hãng máy bơm nước nổi tiếng là những dòng máy bơm nước thuộc thương hiệu . Đây là một trong các hãng máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường những dòng bơm nước khác nhau đem lại tốt nhất những nhu cầu của người ứng dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng máy bơm phổ biến nhất của nhà sản xuất bơm nước này.

· máy bơm nước trục ngang

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước lọt ống 110

Với thiết kế tiến bộ, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm chế tạo bằng thép AISI 403, phớt bơm thiết kết bằng vành cơ khí, thân bơm thiết kết với gang. Dòng máy bơm này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm công nghiệp CM được dùng trong rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và chung cư. dùng trong trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm nước sinh hoạt cho các nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả chìm giếng khoan

máy bơm nước thải là dòng máy bơm đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện sử dụng hộ gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng ráp đặt vận hành & giá thành hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được dùng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được cấu tạo cái mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo với thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được thiết kết với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://thcgroup.vn