Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời bởi thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với tổ chức của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng nhưng nếu như bạn đang mơ hồ chưa nắm được một vài thông tin cần thiết về tổng đài này thì dưới đây là một vài thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài thứ cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt ở bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà nâng cao các giải pháp công tác trực quan nhằm mục đích nâng cao năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

dien thoai ip grandstream

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất nhiều dòng sản phẩm được sử dụng trong quá trình học hỏi đến việc sử dụng nhiều thiết bị này giúp đỡ tổ chức có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến một số giải pháp để sử dụng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau đạt được một vài trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu sử dụng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của đa số tổ chức ở nước ta nếu như muốn sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng tương đối ổn nếu như khách hàng sử dụng một số thiết bị hội nghị truyền hình này với nhiều cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hoặc là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng những thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

điểm tốt: nguyên nhân vì AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có một số điều kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

tong dai panasonic kx-tes824

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với nhiều hãng khác nguyên nhân vì khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.