Cốm lợi sữa là một trong những sản phẩm mà rất nhiều mẹ sau sinh hay trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ gặp phải tình trạng thiếu sữa, tác tia sữa tìm đến. Tuy nhiên những thắc mắc như sử dụng cốm lợi sữa nào tốt hay có nên sử dụng cốm lợi sữa hay không được các mẹ quan tâm. Để giúp chị em có được lời giải đáp thắc mắc trên chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nỗi lo không đủ sữa ám ảnh các mẹ, những loại cốm lợi sữa tốt nhất sẽ cùng chị em có được lượng sữa tốt nhất cho con. Ngoài ra, đâu là những thông tin về chữa tắc tia sữa bằng mẹo.Những loại cốm lợi sữa tốt nhất hiện nay

1. Những loại cốm lợi sữa nào tốt nhất hiện nay?

Dùng cốm lợi sữa loại nào tốt? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cốm lợi sữa từ hàng nội địa đến hàng ngoại. Cốm lợi sữa là một trong những sản phẩm được đánh giá là đem lại hiệu quả cao cho các chị em sau sinh với tác dụng làm tăng quá trình tiết sữa giúp nhiều sữa cho em bé bú.

1.1 Cốm lợi sữa Mimom

Cốm lợi sữa Mimon là một trong hiếm những sản phẩm được nghiên cứu cẩn trọng nhất về cơ địa của chị em phụ nữ. Đây là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi công ty Cổ Phần phát triển cồn nghệ Đông Nam Dược. Công dụng của sản phẩm có tác dụng giúp các chị em đang cho em bé bú có được lượng sữa cũng như chất lượng sữa tốt nhất. Đặc biệt hơn thành phần của loại cốm lợi sữa này hoàn toàn từ thảo dược quý từ thiên nhiên.

Thành phần

Trong 1 gói cốm lợi sữa Mimom có chứa các thành phần chủ yếu như: Cỏ cà ri, mộc thông, mộc hương, ý dĩ, hoài sơn, thông thảo các các dược liệu khác.

Công dụng của cốm lợi sữa Mimon

Đây là một loại cốm lợi sữa caxi có công dụng giúp bổ tỳ, khí huyết, thông kinh giúp tăng tiết sữa hiệu quả. Ngoài ra còn nâng cao chất lượng sữa của các mẹ đồng thời hỗ trợ tình trạng nguy cơ mắc các chứng như tác tia sữa.

Ai dùng cốm lợi sữa tốt nhất?

Các chị em đang tron quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, phụ nữ mất sữa, ít sữa, tắc sữa. Đối với các chị em sinh thường nên sử dụng ngay sau khi sinh và có thể áp dụng trong thời gian cho con bú. Đối với những chị em sinh mổ thì nên đợi 2 ngày sau khi mổ mới nên sử dụng.

Tại sao Mimom là cốm lợi sữa tốt nhất?

Chắc hẳn các chị em sẽ thắc mắc tại sau đánh giá đây là một loại cốm lợi sữa tốt nhất. Các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về sức khỏe dinh dưỡng sinh sản đã nêu ra: Mimom là sản phẩm cốm lợi sữa canxi với thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên. Được sản xuất ngay trong nước với dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra sản phẩm đã trải qua rất nhiều yêu cầu khắt khe của Bộ y tế và Cục an toàn vệ sinh thực phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như an toàn cho chị em.


Cốm lợi sữa Mimon là một trong hiếm những sản phẩm được nghiên cứu cẩn trọng

1.2 Cốm lợi sữa Promilk

Đây cũng là một trong những lựa chọn khi các bạn đang băn khoăn cốm lợi sữa nào tốt? Với các thành phần như đẳng sâm, ý dĩ, mạch môn, thông thảo, thiên hoa phấn, bồ công anh cũng các phụ liệu khác.

Cốm lợi sữa Promilk là loại nước uống lợi sữa cung cấp canxi cũng như các hoạt chất từ thảo mộc giúp chị em kiện tì, tăng tiết sữa.

Cách sửa dụng loại cốm lợi sữa canxi này rất đơn giản, các chị em chỉ cần sử dụng mỗi lần pha từ 2 đến 4 gói uống mỗi ngày 2 lần. Uống tốt nhất là trước khi ăn khoảng 30 phút. Sản phẩm này có tác dụng lâu dài khi sử dụng đều đặn và chị em nên cho con bú nhiều lần trong ngày để có được lượng sữa tốt nhất.Cốm lợi sữa Promilk

1.3 Cốm lợi sữa Mummilk

Cơ chế và tác dụng của cốm lợi sữa: Thành phần chính của loại cốm lợi sữa này là Hạt Bông Gạo giúp các chị em tăng khả năng tiết sữa và chất lượng sữa ở các chị em. Sản phẩm cốm lợi sữa này có tác dụng bổ sung giúp tiết sữa ở chị em và cho con bú. Nhất là những chị em trong quá trình sinh dùng kháng sinh gây mất sữa.

Các bạn đã có được lời giải đáp cốm lợi sữa nào tốt nhất hiện nay, với hàng loạt các loại cốm lợi sữa hàng đầu được các chị em tin dùng. Tuy nhiên để sử dụng cốm lợi sữa tốt nhất chúng tôi sẽ cung cấp về những lưu ý dưới đây dành cho các chị em.

1.4 Cốm lợi sữa Hipp

Đây là một trong những loại cốm lợi sữa nhập khẫy từ nước ngoài, được nhiều chị em sử dụng và đạt được hiệu quả cao. Thành phần của loại trà này bao gồm: Hương cỏ chanh, hoa mật, cây tầm ma, cây hồi, thìa là, cây sơn dương đậu…

Cốm lợi sữa Hipp là một trong những loại thức uống không chỉ có tác dụng giải khát, giảm viêm nhiễm sau sinh, mà còn chị em ăn ngon miệng hơn tăng lượng sữa…

Ngoài công dụng là một loại cốm lợi sữa thì Hipp sẽ giúp các mẹ có được sức khỏe tốt nhất giúp các bé yêu phát triển khỏe mạnh nhất. Chính vì vậy mà các chị em nên sử dụng những loại cốm lợi sữa tốt nhất hiện nay.


Cốm lợi sữa Hipp
Cốm lợi sữa loại nào tốt nhất hiện nay? Các chị em đã có được cho mình những lời giải đáp trong bài viết trên cùng các chuyên gia. Chúng tôi mong muốn qua bài viết chị em sẽ tự lựa chọn cho mình những loại cốm lợi sữa tốt nhất.

Chúc chị em luôn mạnh khỏe!

Bạn đang đọc: Cốm lợi sữa có tốt không? Những loại cốm lợi sữa mà chị em cần biết Tại Giup me loi sua
Nguồn: http://loisuamimom.vn/com-loi-sua-co-tot-khong