Loisuamimom.vn đã giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều cách chữa tắc tia sữa khác nhau. Và ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc cách chữa tắc tia sữa bằng vảy tê tê cho hiệu quả nhanh chóng. Vậy, vảy tê tê chữa tắc sữa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đọc câu trả lời.

Dưới đây sẽ là bài thuốc dùng vảy tê tê chữa tắc sữa và thông tin về uống chè vằng lợi sữa? Cụ thể như sau:Mách chị em bài thuốc dùng vảy tê tê chữa tắc sữa

1. Bài thuốc dùng vảy tê tê chữa tắc sữa

Tình trạng tắc 1 tia sữa thường gặp ở những chị em sau khi sinh con và phổ biến hơn cả ở những chị em sinh con lần đầu. Để có thể tiến hành bài thuốc dùng vảy tê tê chữa tắc sữa thì chị em có thể tiến hành như sau:

Nguyên liệu: Vảy tê tê 20g + lõi thông thảo 15g.

Cách thực hiện: Nguyên liệu đã chuẩn bị chị em đi cắt nhỏ rồi cho vào nồi cùng với 500ml để đun cùng. Chị em để ý đến khi lượng nước cạn đi chỉ còn 100ml thì có thể tắt bếp và chắt ra uống. Chia đều và uống làm 2 lần, lần 2 chị em nên đun lại cho nóng rồi uống khi ấm sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Với bài thuốc dùng vẩy tê tê chữa tắc tia sữa thì chị em nên uống kiên trì trong 3 ngày sẽ thấy tình trạng tắc tia sữa nhanh chóng được chấm dứt.Vảy tê tê chữa tắc sữa như thế nào?

2. Các công dụng khác của vảy tê tê đối với sức khỏe con người

Ngoài công dụng dùng vảy tê tê chữa tắc sữa thì vảy tê tê còn có rất nhiều công dụng khác tốt với sức khỏe của con người có thể kể đến như:
  • Chữa bệnh viêm da dị ứng hiệu quả
  • Có tác dụng giải độc, tiêu viêm và giảm đau nhanh chóng
  • ….

Tuy nhiên, tê tê là một loại động vật quý hiếm và đang nằm trong danh sách nhóm động vật nguy cấp và có nguy cơ tuyệt chủng. Chính vì vậy, thay vì dùng vảy tê tê chữa tắc sữa thì chị em có thể tham khảo một số cách chữa tắc tia sữa khác tại trang web loisuamimom.vn của chúng tôi.

Trên đây là bài viết “Vảy tê tê chữa tắc sữa như thế nào?”. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc!

Bạn đang đọc: Vảy tê tê chữa tắc sữa như thế nào? Tại Tinh trang tac tia sua
Nguồn: http://loisuamimom.vn/vay-te-te-chua...ua-nhu-the-nao