Sau khâu thiết kế quy trình tạo mẫu cong nhom duc cũng không kém phần quan trọng. Để có thể cho ra đời một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao Nhôm đúc Hoàng Gia luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất. Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu quy trình tạo mẫu cong nhom duc để quý khách hàng có thể nắm rõ được thông tin và đưa ra quyết định của mình một cách dễ dàng khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm.
Sau khi được chỉnh sửa hoàn chỉnh bản vẽ được phóng to và được dán lên mặt gỗ. Các người thợ chuyên nghiệp bắt đầu làm mẫu, tạo mẫu theo bản thiết kế, tiến hành đục các đường nét chi tiết hoa văn trên gỗ, xử lý mẫu theo yêu cầu kỹ thuật. Tiếp theo ghép lại mẫu theo một khuôn hoàn chỉnh. Bước cuối cùng xử lý khuôn mẫu một lần cuối: Chà nhám, chét lại các góc,..
Để có thể thực hiện các bước trên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề kỹ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết để cho ra đời một sản phẩm cong nhom duc hoàn hảo. Bên cạnh đó người thợ còn phải có tâm, những sản phẩm được hoàn thiện đều là những tâm huyết của các nghệ nhân do đó sản phẩm cong nhom duc không những mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là những đứa con tinh thần đầy ý nghĩa của người thợ đúc.
Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...
cong-dong-duc-do.jpg