Ngực bị chảy xệ, xuống cấp không đơn thuần là biểu hiện của tuổi tác mà sau quá trình sinh nở chị em cũng có thể gặp phải. Giải pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ ra đời giúp phái đẹp lấy lại bầu ngực săn chắc, thu gọn và quyến rũ.
Thế nào là nâng ngực chảy xệ bằng chỉ?
Đây là biện pháp thẩm mỹ vòng 1 không cần phẫu thuật, được thực hiện khá đơn giản, không gây xâm lấn và cũng không tác động đến việc cho con bú sau này. Biện pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo mô ngực trở về vị trí ban đầu sao cho bầu ngực trở nên hài hòa, cân xứng, đồng thời giúp cho ngực trở nên săn chắc, căng đầy.
nâng ngực sa trễ bằng chỉ thích hợp với những trường hợp có bầu ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ, vừa phải, còn đối với những chị em có bầu ngực đã lão hóa nặng, nhăn nheo, thì biện pháp này không mang lại hiệu quả cao. Khi ấy, bạn có thể áp dụng giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh khác để sớm lấy lại nét không còn tự tin trên cơ thể của mình.

Lý do nên chọn nâng ngực sa trễ bằng chỉ
treo ngực sa trễ bằng chỉ có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua dưới đây:
– Không phẫu thuật nên khắc phục xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo, vô cùng an toàn.
– Mô ngực sẽ được đưa về vị trí ban đầu, không còn chảy xệ như trước, săn chắc hơn, tự nhiên hơn.
– Không gây tác động đến các dây thần kinh, tuyến sữa nên vẫn đảm bảo chức nang của ngực.
– Không phẫu thuật nên thời gian thực hiện nhanh hơn, an toàn hơn, vì thế quá trình khôi phục nhanh chóng hơn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
– giá cả tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ cũng thấp hơn so với biện pháp phẫu thuật nâng ngực.
Chính những ưu điểm mà treo ngực sa trễ bằng chỉ mang lại mà rất nhiều chị em đã chọn lựa dịch vụ làm đẹp này.
Chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ bằng chỉ
Mặc dù giải pháp này không đòi hỏi khách hàng phải phục hồi quá nhiều thời gian bạn chỉ cần chăm sóc đúng cách là sẽ có ngay một bầu ngực như ý:
– Sử dụng đúng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
– không nên vận đông quá mạnh sau những ngày đầu thực hiện nâng ngực sa trễ bằng chỉ để tránh làm tác động đến bầu ngực.
– ứng dụng chế độ ăn uống hợp lý để khôi phục nhanh chóng hơn.
Theo: http://phauthuatnangngucchayxetc.blo...-bang-chi.html