WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần có kết nối internet, người dùng sẽ tha hồ nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí.

Hiện Baixar WhatsApp đang có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone với hơn một tỷ người sử dụng.

Ứng dụng được sử dụng cơ chế bảo mật được mã hóa đầu – cuối có nghĩa rằng không một bên thứ ba nào kể cả WhatsApp có thể đọc hoặc nghe được nội dung giúp cho cuộc trò chuyện của bạn luôn đảm bảo tính riêng tư.

Bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân hàng giờ liền bằng tin nhắn hoặc các cuộc gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí. Bạn cũng có thể gửi ảnh và video tức thì qua WhatsApp, thậm chí có thể chụp lại những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn bằng camera.

Với WhatsApp, bạn sẽ vô tư gửi những tệp tài liệu dưới nhiều định dạng cho đồng nghiệp với dung lượng lên tới 100MB một cách nhanh chóng, không cần phải thông qua mail.

WhatsApp sẽ giúp bạn đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân của mình, do đó bạn có thể dễ dàng trò chuyện với mọi người thông qua nhiều thiết bị cá nhân của mình.