Do quá trình sinh nở, tuổi tác hoặc thói quen sinh hoạt khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ, kém thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng này nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, tuy nhiên, cũng có rất nhiều người e ngại dao kéo hoặc không đủ kinh phí đã chọn lựa phương pháp tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khắc phục ngực chảy xệ tại nhà cực đơn giản và tiết kiệm.
Tiêu chuẩn đánh giá một bộ ngực đẹp
Tiêu chí đẹp đầu tiên của bộ ngực là phải tương xứng với chiều cao cơ thể. Theo tính toán, với người châu Á, nếu cao khoảng 1.5m thì số đo vòng 1 cân bằng từ 76-80cm; chiều cao 1.55m số đo vòng 1 cân đối từ 78-83cm; chiều cao 1.6m số đo vòng 1 cân xứng từ 83-86cm và chiều cao 1.70m, số đo vòng 1 cân xứng khoảng 91-93cm.
Tham khảo thêm: Video, hình ảnh trước và sau nâng ngực https://youtu.be/xEia4dCpSVc
Cách tính tam giác vàng: lúc bạn không mặc áo, nếu bộ ngực đẹp sẽ tạo thành một hình tam giác đều với các đỉnh tam giác là hai đầu nhũ hoa và hõm xương ức ở chân cổ, cạnh của tam giác này nằm trong khoảng từ 17-20cm, tùy thuộc vào chiều cao cơ thể. Ví dụ: nếu người có chiều cao 1.5m, cạnh tam giác từ hõm xương ức tới đầu nhũ hoa vượt 17cm nghĩa là ngực xệ, nếu quá 20cm là ngực quá xệ.
Bạn cũng có thể tính độ hài hòa của vòng 1 với vòng 2 và vòng 3 theo cơ chế sau:
Vòng 3 - vòng 1=0-2cm và (vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2.
[img]<span
Cách khắc phục ngực chảy xệ bằng vaseline
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 lọ vaseline (mua tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc)
- 1 bát nước muối pha ấm.
Cách làm:
Cho 1 thìa muối biển vào trong 1 bát nước ấm, khuấy đều liên tục giúp các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Nhúng khăn mềm vào bát nước ấm rồi lau sạch vòng 1. Đây là bước làm khá quan trọng nhằm giúp các lỗ chân lông nở ra mặt khác loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn nhanh chóng.
Lấy một lượng nhỏ vaseline thoa đều lên da theo chuyển động vòng tròn. Kết hợp sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trong 3 phút nhằm cải thiện cường tuần hoàn máu, kích thích các hoạt chất hấp thụ vào sâu bên trong.
Lưu lại hỗn hợp qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.
tiến hành thường xuyên theo cách trên, chắc chắn bạn sẽ sớm lấy lại bầu ngực quyến rũ, căng đầy như ý muốn.
Nguồn tham khảo: http://thugonngucphidai.blogspot.com/2018/02/cach-khac-phuc-nguc-chay-xe-bang-vaseline.html