Là tín đồ của làm đẹp, cũng từng nghe nói đến dịch vụ nâng mũi S – Line, và nghe tụi bạn phán rằng “sành điệu” là phải mũi S – Line. Vậy bạn hiểu gì về nâng mũi S – Line chưa? Khi nói chuyện với một ai đó, đối diện với họ, bạn sẽ thấy rằng mũi là vị trí trung tâm trên gương mặt. Vì vậy, một chiếc mũi cao, sống mũi thon và thẳng sẽ là điểm nhấn vô cùng lợi hại tạo nên nét duyên ngầm cho phụ nữ hiện đại – vẻ đẹp lôi cuốn hấp dẫn.
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi l line có đau không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...dau-khong.html
· nâng mũi l line có tốt không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...tot-khong.html
Để cải thiện hình dáng, tỷ lệ các chỉ số của mũi so với các nét khác trên gương mặt sao đạt sự hài hòa và tự nhiên nhất, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S – Line đã giúp chị em thực hiện mong ước này. Vỗn dĩ từ xưa, hình thức phẫu thuật không thực sự phổ biển. Nhưng ngày nay, nó đã lan rộng trong cộng đồng xã hội và giúp biết bao nhiêu người trở nên xinh đẹp và đạt được mơ ước của bản thân.
Theo nghiên cứu khảo sát nhỏ về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.
Cũng theo nghiên cứu này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đều nhận định dáng mũi S – Line đẹp tự nhiên và phù hợp với đại đa số gương mặt của người Việt, vì đặc trưng sắc vóc, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.
Đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S – Line tại Dr.Hải Lê là vùng mũi được sử dụng sụn vành tai giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Do đó, sống mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên, khuôn mặt đảm bảo yếu tố hài hòa, không để lại sẹo, tính an toàn cao.
Kỹ thuật nâng mũi S – Line đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về công nghệ.
Trong vòng 60 – 90 phút là ca nâng mũi đã được hoàn thành, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày mà độ duy trì vẫn được lâu dài.
Đặc biệt phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.
Phương pháp nâng mũi S – Line áp dụng cho cả nam và nữ, ở độ tuổi trên ****. Đối với các trường hợp như phẫu thuật nâng mũi không được như ý: lộ sóng, lệch, vẹp, thấp tẹt… Nâng mũi S – Line – Dr.Hải Lê sẽ giúp cải thiện tối da tình trạng này.