Hầu hết phái đẹp có ý định nâng ngực đều mong muốn lựa chọn được biện pháp an toàn, hiệu quả và ổn định. Vậy bây giờ có biện pháp nâng ngực nào đáp ứng các yêu cầu trên?
Một số biến chứng có thể xảy ra trong nâng ngực
thẩm mỹ nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân, nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ an toàn được nhiều chị em quan tâm khi có mong muốn cải thiện kích thước vòng một với hiệu quả ổn định. Tuy nhiên theo ghi nhận của chuyên trang tin tức y tế cho biết phẫu thuật nâng ngực không tránh khỏi biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, hoại tử, hoặc bao xơ ngực, tụ máu, tụ dịch có thể để lại sẹo lồi.
Các biến chứng sau khi thẩm mỹ nâng ngực do kỹ năng tay nghề thấp, chất liệu không đảm bảo, bệnh nhân có tiền sử, hoặc do cách chăm sóc không đúng.
Khi nâng ngực thường sẽ xảy ra các biến chứng muộn như:
- Kích thước hai bên vú không đều nhau do quá trình phẫu thuật và chỉ bộc lộ từ vài tuần cho đến vài tháng khi đã hết sưng nề.
- Co thắt bao xơ: Sau khi nâng ngực thẩm mỹ đặt túi ngực vào trong cơ thể, các nguyên bào sợi tạo mô sẹo sẽ bao quanh bề mặt mô túi. Đây là phản ứng bình của cơ thể cơ thể khi có vật lạ xâm nhập nhưng nếu phản ứng quá mạnh sẽ gây nên co thắt bao xơ ngực.
- Giảm hoặc mất cảm giác: Khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cảm giác sẽ mất tạm thời chiếm khoảng 1% tuy nhiên sau 6-12 tháng cảm giác sẽ trở lại. Hơn thế nữa thể tích mô tuyến vú, teo mô vú, sờ thấy túi ngực. Các biến chứng hiếm gặp như tắt tuyến sữa, mất cảm giác, túi độn bị hỏng. Vậy biện pháp nâng ngực an toàn có thực sự hiệu quả không?

phương pháp nâng ngực nào an toàn và hiệu quả nhất?
Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cho biết, bây giờ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện tại, bảo đảm an toàn cao, hạn chế tối đa các biến chứng. Nhờ sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong y học giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn xác nhất. Ở đầu trang bị nội soi có gắn camera các hình ảnh về trường mổ được phóng đại qua màn hình để bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc khoang ngực và tiến hành thao tác chính xác tỉ mỉ nhất. Đồng thời tránh không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú.
Nâng ngực được thực hiện chủ yếu qua đường nách và đường núm vú:
- tiến hành theo đường nách bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3-4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Cách mổ này sẽ khéo léo bóc tác tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào khoang ngực đã được bóc tách. Sau đó vết mổ sẽ được đóng lại an toàn để làm lành vết thương, hạn chế tối đa vết sẹo chân rất, có khả năng kháng khuẩn, kháng nước.
- phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa rồi thực hiện đưa thiết bị nội soi để đặt túi độn ngực. Cách này sẽ giúp giấu đi vết sẹo rất tốt.
hơn thế nữa chất liệu nâng ngực cũng là yếu tố góp phần nâng ngực an toàn. Vậy nên trước khi tiến hành nâng ngực cần tham khảo bác sĩ và túi ngực có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng được FDA chứng nhận được sử dụng mới có thể hạn chế tối đa các biến chứng.
Nguồn: https://lamhongnhuhoablog.wordpress....nhat-hien-nay/