Hở lợi dù không phải là bệnh lý gây hại cho sức khoẻ nhưng làm cho nhiều người thiếu tự tin mỗi khi cười. Thế nên, để cải thiện tình trạng này đông đảo chị em phụ nữ đã tìm phẫu thuật Cắt Cung Lợi Công Nghệ Điều Trị Cười Hở Lợi Nhanh Chóng – An Toàn với khát khao có được 1 nụ cười xinh duyên, cuốn hút người đối diện..

Nụ cười tạo nên sự duyên dáng và ấn tượng cho khuôn mặt
Tại sao có tình trạng cười hở lợi?
Phần lớn người lâm vào tình trạng cười hở lợi làm cho nụ cười trở nên kém duyên. Do nhận thức được khuyết điểm này, nhiều người trở nên sống khép kín, mặc cảm về bản thân và ít dám cười. Điều này lại càng đáng buồn hơn nếu rơi vào chị em phụ nữ.

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng
Theo Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW: “Cười hở lợi ở nước ta là trường hợp phổ biến. Nguyên nhân hình thành được xác định bởi hai lý do: Trước tiên là do cung lợi phát triển quá mức. Chính bởi thế khi cười phần lợi sẽ lộ rõ ra bên ngoài viền môi; Tiếp theo là do phần xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài”.
Để cải thiện dứt điểm tình trạng này, chuyên gia thẩm mỹ cần xác định rõ nguyên nhân từ đó ứng dụng biện pháp thích hợp.
Cắt Cung Lợi Kỹ Thuật Cải Thiện Cười Hở Lợi Nhanh Chóng – Hữu Hiệu
Tại Việt Nam hiện nay, phẫu thuật Cắt Cung Lợi Kỹ Thuật Chữa Cười Hở Lợi Mau Chóng – Hữu Hiệu được tiến hành rộng rãi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Theo đó, các tình trạng cười hở lợi được xử lý dựa trên thể trạng cơ địa hàm của mỗi khách hàng và nguyên nhân hình thành.
Đối với cung lợi phát triển quá mức: chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt sẽ tiến hành biện pháp gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhõm bằng thiết bị y khoa chuyên dụng. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng.
Với tình trạng cười hở lợi nặng do xương hàm trên phát triển quá đà, cách tối ưu nhất là xử lý bằng giải pháp phẫu thuật hàm hô. Giải pháp này đòi hỏi kỹ thuật thẩm mỹ cao, máy cắt xương chuyên dụng với lưỡi cắt sẽ khiến cho phần xương được cắt gọt mượt mà tạo kết quả là sự chuyển biến đáng kể cho vùng gương mặt và nụ cười rạng rỡ.

Biên đạo múa Lan Nhi điều trị cười hở lợi và phẫu thuật hàm hô tại JW
Chuyên gia thẩm mỹ thực hiện biện pháp gây mê và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống để cắt xương hàm, hàm được đẩy trượt về sau, phần cung lợi còn lại sẽ được cải thiện trong quá trình giải phẫu. Dựa vào giải pháp giải phẫu này chuyên gia thẩm mỹ có thể chỉnh sửa cả các hiện tượng hàm hô kèm cười hở lợi. Hiệu quả cùng lúc vấn đề, chỉ trong một lần giải phẫu.
Ưu điểm khi thẩm mỹ khắc phục cười hở lợi tại Bệnh viện JW
Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Hàn quốc, chúng tôi sẽ đem lại cho phái đẹp nụ cười rạng ngời với các yêu cầu khắt khe về dịch vụ như sau:
+ Phòng mổ đạt chuẩn vô trùng vô khuẩn, cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam ISO:9001-2015
+ Hệ thống máy cắt xương tối tân hàng đầu thế giới Hi speed Aesculap, đường cắt mịn, mau chóng không đớn đau
+ Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa phẫu thuật hàm Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã phẫu thuật thành công với hàng ngàn ca giải phẫu hàm.
+ Chế độ săn sóc tận tâm, mang lại sự ưng ý cho mọi khách hàng trước và sau giải phẫu

Hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa JW đảm bảo đem đến cho các bạn sự ưng ý
Nhờ vào bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật Cắt Cung Lợi Phương Pháp Chữa Cười Hở Lợi Nhanh Chóng – Hiệu Quả – An Toàn. Từ đó có thêm cho bản thân một bệnh viện uy tín trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phẫu thuật hàm mặt nói riêng.

>>> Xem Chi Tiết dịch Vụ Tại: Cắt cung lợi phương pháp chữa cười hở lợi