Chiếc mũi đóng vai trò như thước đo của vẻ đẹp khuôn mặt và là điểm nhấn nằm ở trung tâm. Vì thế một chiếc mũi cao thanh tú góp phần tạo nên một gương mặt sang trọng. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại với phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân được áp dụng khá phổ biến.
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s line cho nam giới ở đâu đẹp?
· Địa chỉ nâng mũi s line đẹp tự nhiên ở đâu?
Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là gì?
Đây là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân với chất liệu nâng mũi an toàn mang đến cho bạn chiếc mũi cao ráo tự nhiên như thật, dáng mũi dài, đầu mũi cao, tạo dáng S line hoàn hảo với kết quả bền lâu, khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai và sụn vách ngăn nên đảm bảo độ an toàn cho người dùng, cụ thể:
· Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân
· Trụ mũi được nâng bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân
Nâng mũi S line bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào?
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám trực tiếp từng tình trạng để lựa chọn phương pháp làm đẹp tốt nhất. Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn thuận lợi, bác sĩ sẽ cho xét nghiệm và kiểm tra tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe có thể tiến hành tiểu phẫu được không.
Bước 2: Đo vẽ và căn chỉnh
Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình dáng mũi một cách chính xác sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê để người dùng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Thực hiện phẫu thuật
Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để làm chân trụ mũi. Phần chân trụ này có tác dụng như một chiếc bệ vững chắc, giúp sống mũi và đầu mũi không bị lệch hoặc méo, hạn chế biến chứng sau khi nâng. Sau đó, sử dụng sụn tự thân để dựng trụ đầu mũi, giúp mũi cao và dáng mũi kéo dài hơn về phía trước. Tiếp theo, phần đầu mũi sẽ được bọc lại bằng sụn vành tai để tạo nét mềm mại tự nhiên cho mũi, để mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.
Nếu khách hàng có da mũi mỏng, tùy vào trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có hoặc không ghép thêm sụn cân dưới da cho mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng. Kết thúc bằng đường khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Sau khi thực hiện, bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian tái khám nhằm có được kết quả tốt nhất.