Hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hoa Quỳnh, em đang muốn tiêm filler mũi. Hiện nay đây là phương pháp làm đẹp cực kỳ nhanh gọn và khá hiệu quả, theo em tìm hiểu. Nhiều chị tiêm filler mũi xong trông rất tự nhiên, cao mà vẫn có dự mềm mại, thật. Nên em mong muốn mình cũng được như vậy. Xong còn lo lắng tiêm filler duy trì được bao lâu? Bác sĩ có thể tư vấn cho em về điểm này không ạ?
Em xin cảm ơn!
(Hoa Quỳnh – 29 tuổi – Tp.HCM)
Đáp: Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê xin chào bạn,
Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tiêm filler mũi bên Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, với câu hỏi của bạn tiêm filler duy trì được bao lâu, đó là băn khoăn cũng của nhiều bạn khác. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải lê sẽ trả lời bạn như sau:
Filler là gì?
Filler là chất làm đầy có cấu tạo tương tự như thành phần tự nhiên có trong tế bào con người. Thành phần chủ yếu là nước muối được sử dụng như một dạng tế bào thay thế trong các ca phẫu thuật, độ thân thiện với cơ thể cực cao.
Tìm hiểu thêm:
· tiêm filler ở đâu đẹp? http://tiemfiller.vn/
· Khái niệm: tiêm filler là gì?
Tiêm filler mũi như thế nào?
Quy trình tiến hành tiêm filler mũi theo chuẩn y tế được diễn ra trong phòng phẫu thuật sạch sẽ, đáp ứng đủ các trang thiết bị hiện đại như mũi kim chuyên biệt vô trùng, filler chính hãng an toàn, đảm bảo độ hiệu quả cao trong thực hiện.
Ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn những lời khuyên thực hiện tiêm filler mũi phù hợp. Không phải cứ tiêm nhiều filler để đẩy sống mũi lên cao là đẹp là tốt, mà nó còn phải phù hợp với gương mặt, hài hòa với các đường nét khác thì mới đẹp tự nhiên được.
Bác sĩ sẽ đo vẽ các điểm để đưa filler vào mũi chuẩn xác
Filler được nối với ông kim tiêm siêu nhỏ và được tiêm vào các điểm đã được đánh dấu. Ngay lập tức filler sẽ lấp đầy các khoảng trống và làm sống mũi cao lên tức thì.
Hình thức tiêm filler thì khách hàng không phải tiêm tê hay gây mê, cũng không hề đau đơn gì cả, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Tiêm filler duy trì được bao lâu?
Vậy tiêm filler kéo dài được bao lâu? Không phải ai cũng giống nhau mà mỗi người một cơ địa, filler theo thời gian sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài, tiêm filler nâng mũi cao sẽ duy trì được 1 – 2 năm tùy cơ địa. Nhưng ngược lại, bạn có thể thay đổi dáng mũi thời thượng theo xu thế thời gian, hơn là so với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo phức tạp hơn.
Với mọi thông tin về dịch vụ tiêm filler, bạn có thể để lại câu hỏi, chuyên mục Hỏi – Đáp của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Chúc bạn luôn vui!