Hỏi: Thưa bác sĩ, em có dáng mũi vạn người chê, không biết nói thế nào để bác sĩ có thể hình dung được nhưng dáng mũi em đúng là không biết để đâu cho hết xấu. Vừa thấp tẹt lại to và thô. Em quyết một ngày nào đó khi đủ 18 tuổi thì sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhưng tới giờ em đã 25 tuổi mà vẫn chưa làm được. Vì băn khoăn không biết nâng mũi có biến chứng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn ạ!
(Ngọc Thúy – 25 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội)
Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chào bạn Ngọc Thúy
Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi này tới chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiệu quả
Trước đây, nhiều chị em không thể nào khắc phục được độ thấp tẹt của sống mũi thì nay giấc mơ hóa sự thật mũi cao đã có thật. Nâng mũi là biện pháp giúp sống mũi cao lên, gương mặt có góc cạnh sắc nét hơn, thu hút được cái nhìn thiện cảm của mọi người hơn và tốt hơn nữa là thu được cả tài lộc.
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s line bao lâu hết sung? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...-het-sung.html
· nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...ien-khong.html
Nâng mũi có biến chứng không?
Đối với câu hỏi của bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ phân tích cho bạn như sau:
- Quy trình nâng mũi hiện đại đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chuẩn xác rạch và tách lớp bên trong sống mũi để đưa sụn mũi vào. Cân chỉnh và khâu lại thẩm mỹ nhất.
- Như vậy nâng mũi chỉ là tiêu phẫu đơn thuần không quá nên lo lắng. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi có nguy hiểm không của bạn khi xét ở các góc độ:
+ Bác sĩ chuyên môn thực hiện có tốt không: Phải là người có tâm và thực hiện đúng các quy trình không được cắt bớt một khâu nào dù là nhỏ nhất.
+ Phương pháp nâng mũi hiện đại: Phương pháp có sử dụng sụn Biocell với độ tương thích cao sẽ giúp cho mũi sau nâng tự nhiên và đẹp bền lâu với thời gian.
Vì vậy, bạn cần cân nhắc những điểm trên để quyết định nâng mũi ở đâu an toàn và tránh nguy hiểm cho bản thân, lẫn sắc đẹp nhé.
Chuyên giá tư vấn Dr.Hải lê đã thực hiện tư vấn cho nhiều người, nhiều khách hàng, và nhiều bạn trẻ trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cao cấp L – Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Nhiều bạn đã cho kết quả hài lòng và có lời cảm ơn tích cực tới bác sĩ. Hơn thế nữa, họ còn giới thiệu cho cả bạn bè và người thân tới làm đẹp ở đây.
Chúc bạn sẽ có một dáng mũi đẹp như mong muốn nhé!