Thực tế, thu gọn cánh mũi là cuộc tiểu phẫu nhỏ, áp dụng kỹ thuật hiện đại nên hạn chế tối đa xâm lấn. Tuy nhiên, không ít người còn lo lắng về vấn đề sẹo sau khi thực hiện. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
Tìm hiểu thêm:
· filler - chất làm đầy là gì? http://tiemfiller.vn/chat-lam-day-la-gi.html
· tiêm filler cằm bao nhiêu tiền? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-cam-gia-bao-nhieu.html
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
Thu gọn cánh mũi áp dụng trong trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu to bè với kỹ thuật rất nhẹ nhàng.
Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có và an toàn với người sử dụng.
Hầu hết chị em đều lo lắng về vấn đề để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi. Nỗi sợ đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ cũng là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, đã giúp người dùng xóa tan mọi lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau khi thực hiện.
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
Ngoài vấn đề lo lắng về sẹo sau cắt cánh mũi thì thời gian lành thương cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Tùy vào cơ địa mỗi người, vết thương sẽ dần hồi phục trong từ 3 - 5 ngày và sau khoảng 1 tháng, mũi sẽ trở nên tự nhiên và thon gọn như mong muốn.
Phương pháp thu gọn cánh mũi được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là bàn tay của người bác sĩ trực tiếp thực hiện. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp là vô cùng quan trọng.
Hiện tại, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất với 3 cơ sở có tại 2 trung tâm thương mại lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ được người tiêu dùng bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”. với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ mũi. Cùng với đó là sự cập nhật liên tục các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đã đem lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng hàng nghìn lượt khách hàng làm đẹp tại đây.