Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S line đã trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích nhất hiện nay. Vậy Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi chất lượng nhất TP.HCM là ai? Thông tin trong bài sẽ trả lời cho bạn..

Bác sĩ giải phẫu sửa mũi đẹp tự nhiên nhất TP.HCM là ai? (Ảnh minh hoạ)
Không chỉ sao Việt mà thẩm mỹ làm đẹp giờ đây đã trở thành bí quyết chỉnh sửa nhan sắc cho phần lớn mọi người. Chính vì vậy, công nghệ nâng mũi cấu trúc S line từ khi mới ra đời đã trở thành 1 trào lưu chưa bao giờ “hạ nhiệt”.
Công nghệ nâng mũi S line “trào lưu” được nhiều người săn đón
Khác với những công nghệ sửa mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc S line là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mục đích tạo dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi có hình hạt chanh. Tất cả những điểm này kết hợp với nhau một cách hài hoà, tự nhiên. Để được như vậy, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành can thiệp vào 2 vùng chính trên chiếc mũi:
+ Ở phần dầu mũi: Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn,…) để chỉnh hình 1/3 đầu mũi giúp mũi tròn đầy như thật, không gây phản ứng phụ. đồng thời, tránh hiện tượng bóng đỏ và thủng đầu mũi.
+ Về phần sống mũi: bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi để tạo một sóng mũi cao thẳng như ý nhưng không mắc phải hiện tượng thô cứng và hạn chế tối đa biến chứng dị ứng chất liệu độn.

Phương pháp sửa mũi cấu trúc “trào lưu” được nhiều người săn đón nhất hiện nay (Ảnh minh hoạ)
Là một kỹ thuật sửa mũi tiên tiến được nhiều người tin dùng lựa chọn. Mặc dù vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc S line sẽ thật sự phát huy tác dụng nếu được tiến hành bởi một bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mũi và tiến hành thành công rất nhiều ca nâng mũi. Vậy Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên nhất TP.Hồ Chí Minh là ai?
Giúp bạn tìm đúng Bác sĩ phẫu thuật sửa mũi an toàn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh là ai?
Là người tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại VN nói chung và khơi nguồn cho trào lưu sửa mũi cấu trúc nói riêng, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được nhận định là một trong những nhân tố có sức ảnh hưởng lớn đến ngành giải phẫu thẩm mỹ nước nhà.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người từng Tốt nghiệp trường đại học y Dược TP.HCM. Trải qua một thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh Viện phẫu thuật Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc từ 2010 đến 2012. Sau đó, tu nghiệp sau đại học tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Hanyang, Seoul Hàn Quốc 2012. Hơn nữa, còn là người xây dựng mối quan hệ hợp tác chính thức giữa hai nước Việt – Hàn.
Bác sĩ Tú Dung còn là người nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ sửa mũi cấu trúc S line từ Bác sĩ Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc, ông cũng là Viện trưởng của bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc) theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu JW, nhằm mục đích mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và hiện đại cho người Việt.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh trong lễ nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam
Song song đó bác sĩ còn là người VN được mời tham gia hội thảo quốc tế chuyên đề Nâng mũi an toàn, an toàn tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Đây là một trong những hội thảo lớn, quan trọng mà không phải chuyên gia thẩm mỹ VN nào cũng được tham dự.

Bác sĩ .Tú Dung – là một trong rất hiếm các sĩ tham gia hội thảo chuyên đề Nâng mũi an toàn, hiệu quả tại Hàn Quốc
Hơn nữa, bác sĩ thẩm mỹ còn là người đầu tiên nhận tác quyền nâng quyền S line tại nước ta, do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp.

Tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp cho Bác sĩ Tú Dung
Bằng tất cả những gì học hỏi và tiếp thu tại Hàn Quốc trong thời gian tu nghiệp, Bác sỹ Tú Dung đã đưa công nghệ Hàn Quốc về VN và ứng dụng rất thành công tạo nên thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW như hiện tại. Minh chứng cụ thể là, hàng ngàn ca nâng mũi khó được thực hiện thành công dưới bàn tay tài hoa của chuyên gia thẩm mỹ.

Cô gái người Singapore vượt hàng ngàn cây số đến thực hiện phẫu thuật sửa mũi S line bởi Bác sỹ Tú Dung

Tình trạng mũi bị biến dạng của khách hàng cải thiện hoàn toàn sau khi nâng mũi cấu trúc
Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết Chuyên gia giải phẫu nâng mũi đẹp tự nhiên nhất Sài gòn là ai rồi phải không nào. Hãy thật sự tinh tế để sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên đúng chuẩn Hàn quý khách hàng nhé.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: http://benh-vien-tham-my-han-quoc.bl...hcm-la-ai.html