Nằm trong top đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S line ngày càng chiếm tình của đông đảo phái đẹp Việt nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nên, phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cấu trúc S line hết bao nhiêu? Luôn được không ít khách hàng quan tâm..

Làm thế nào để biết phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cấu trúc S line hết bao nhiêu?
Nâng mũi cấu trúc S line – kỹ thuật “sửa tự nhiên như không sửa”
Có bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng sang thế giới trong đó có Việt Nam, nâng mũi S line được nhiều khách hàng chọn lựa bởi đặc tính “sửa tự nhiên như không sửa”. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi nhằm mục đích cải thiện hiện tượng mũi không mong muốn như: mũi gồ, mũi ngắn, hếch, mũi cong vẹo sụn vách ngăn,..mang đến dáng mũi S mềm mại tự nhiên. Đồng thời ngăn chặn hiệu quả biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…mà kỹ thuật cũ không làm được. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hành chỉnh hình mũi bằng cách can thiệp vào 2 vùng trên chiếc mũi:
+Đầu mũi: 1/3 là sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…). Việc đặt sụn tự thân ở đầu mũi có tác dụng ngăn ngừa bóng đỏ đầu mũi và tạo được đầu mũi tròn đầy một cách tự nhiên.
+Sống mũi: 2/3 là can thiệp sụn nhân tạo tương trợ nâng cao sóng mũi cao thẳng nhưng không bị đơ, cứng và có thể khắc phục được tình trạng dị ứng chất liệu độn.

Nâng mũi S line – kỹ thuật “sửa tự nhiên như không sửa” (Ảnh mô phỏng)
Làm sao để biết giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí bao nhiêu?
Nhìn chung ở mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí nâng mũi cấu trúc Sline đều có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều. tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Sở dĩ, sự lệch giá ở các bệnh viện thẩm mỹ là do tuỳ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại và hàng ngũ các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề thực hiện nâng mũi. Song, yêu tố bất di bất dịch là ở tình trạng chiếc mũi của bạn.
Hiện nay, bệnh viện Hàn Quốc JW là cơ sở chuẩn Hàn hàng đầu tại VN được đông đảo khách hàng chọn lựa thực hiện dịch vụ giải phẫu nâng mũi cấu trúc S line. Bởi, tại đây:
+Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca giải phẫu thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Hơn hết, Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc) là người được Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) chuyển giao kỹ thuật nâng mũi S line. Do đó, khi tiến hành nâng mũi tại bệnh viện JW các bạn có thể hoàn toàn yên tâm , sau giải phẫu sẽ có được kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tú Dung là người có cơ hội kế thừa đỉnh cao của công nghệ nâng mũi cấu trúc S line từ Bác sỹ Man Koon Suh (Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc)
+Ngoài ra, BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người thường xuyên được mời tham dự hội thảo diễn ra tại các quốc gia trên thế giới chuyên đề Nâng mũi. Được các chuyên gia kiểm tra rất cao về kỹ thuật chuyên môn. chuyên gia thẩm mỹ cũng chính là người duy nhất tại VN nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP.HCM cấp.
+Bên cạnh đó, vật liệu nâng mũi của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước phát triển và phải qua kiểm định an toàn trước khi mang về ứng dụng trong giải phẫu nâng mũi tại bệnh viện JW.
+Hệ thống trang thiết bị tối tân, sang trọng, đảm bảo điều kiện diệt trùng đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi khá tốt.

Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ trong quá trình giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi tại JW
Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

Mũi uốn nhẹ đường cong chữ S cuốn hút sau phẫu thuật

>>> Xem CHi Tiết Dịch Vụ Tại: phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền