Từ bây giờ, Windows sẽ tự động cắt giảm khả năng truy cập CPU cho các ứng dụng chạy ngầm đã được kích hoạt Power Throttling.

Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể áp dụng, ví dụ như các ứng dụng như Chrome sẽ không thể bị hạn chế. Ngoài ra, Hầu như tất cả ứng dụng mặc định trong Windows 10 đều có thể điều chỉnh.

Hơn nữa, hiện tại tính năng Power Throttling vẫn còn bị hạn chế về phần cứng của thiết bị, do đó tính năng này chỉ hoạt động trên các máy tính có bộ xử lý thế hệ thứ 6 trở lên của Intel. Mặt khác, do sử dụng công nghệ Intel Speed Shift nên tính năng này sẽ chưa hỗ trợ cho bộ xử lý AMD Ryzen. Đại diện Microsoft khẳng định sẽ sớm đưa ra các API cho phép các nhà phát triển kiểm soát được tính năng này nhiều hơn.Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
sua may tinh quan tan phu Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng