Bắn tiền Viettel giải pháp khá hữu ích của mạng di động Viettel. cùng cách làm này, quý khách hàng có thể chuyển tiền cho người khác từ số thuê bảo của mình và ngược lại có nghĩa là khách hàng cũng có thể nhận được tiền bởi người khác bắn lại cho quý khách. Để bắn tiền Viettel, quý khách hàng cần có mã số, tìm hiểu cặn kẽ thao tác thực hiện trong bài viết

>> Là một trong những giải pháp chuyển tiền thuận tiện nhưng cũng có mức phí cao, giải pháp cú pháp chuyển tiền viettel bằng thuê bao trả trước luôn giúp nhiều quý khách hàng lúc khẩn cấp, đây là một trong các dịch vụ chuyển tiền thường được dùng nhất vì nó khá đơn giảnĐiều kiện chuyển và nhận tiền

Không phải thuê bao Viettel nào cũng có thể chuyển tiền cho thuê bao khác. Thuê bao chuyển và nhận phải đáp ứng được các mong muốn sau thì mới có thể chuyển và nhận tiền:

Cùng thuê bao Viettel chuyển tiền:

+ Thuê bao trả trước đang làm việc 2 chiều, phải có thời hạn hoạt động bằng hoặc hơn 180 ngày (3 đến 6 tháng) tính từ ngày kích hoạt sim đến thời điểm khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ chuyển tiền của Viettel.

+ Sử dụng thấp nhất 120.000 đồng trong 1 năm gần nhất và nạp thẻ tối thiểu 2 lần với tổng thành công lớn hơn 120.000 đồng trong 3 đến 12 tháng gần nhất.

+ ID gốc phải lớn hơn số tiền muốn chuyển + tiền phí giải pháp.>> Ngoài hướng dẫn cặn kẽ về giải pháp chuyển tiền quý khách có thể quan sát Page để nhận hầu hết tư vấn sửa chữa Samsung uy tín, iPhone, lg, sony,... Chúng tôi vẫn giúp tuyệt vời cho hầu hết dòng smartphone thị trường, các lỗi về phụ kiện phần mềm hay thủ thuật đơn giản.
Với thuê bao nhận tiền:

+ Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều (trừ sim internet)

Cách làm bắn tiền mạng Viettel lấy liền và vô cùng thuận tiện:
Trước tiên quý khách hàng hãy soạn tin nhắn MK gửi 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền của chính từ chính thuê bao cá nhân của quý khách.

Sau đó bạn hãy các bước tiến hành theo phím bấm sau để thực hiện chuyển tiền đến số di động của người thân và các bạn bè bằng các bước: *136* Mật khẩu chuyển tiền * số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK.

Trong đó:

Số tiền được chuyển phải là số nguyên dương và là bội số của 1.000đ.
Cước phí khi tham gia bắn tiền: 2.000đ/lần.
Số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày là 50 ngàn đồng.
Và tối đa cho 1 lần chuyển là 20.000đ.

>> Bất kỳ bước thực hiện được chúng tôi đã ghi khá rõ ràng và cặn kẽ, để thực hiện việc chuyển tiền thành công các bạn nên thực hiện theo đúng chỉ cách của sửa điện thoại tphcm. Nếu không giá trị hãy liên hệ trực tiếp cùng Admin để nhận hỗ trợ luôn và ngay nhé.

Giải pháp I-Share Viettel thật sự rất thiết thực cho các các bạn đang sở hữu thuê bao di động trả trước của Viettel đấy nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.