Xa TP. Hà Nội xấp xỉ hơn 100 km, là 1 trong các chùa lớn nhất VN, Bái Đính đang ngày càng nổi tiếng và trở thành 1 điểm tới hấp dẫn cùng nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế, hãy cùng xem thêm các kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình vntrip này trước lúc xuất phát nhé.

Chùa Bái Đính vntrip nổi tiếng cùng với khá nhiều kỷ lục châu Á cũng như Việt Nam được xác lập. Ngôi chùa sở hữu Pho tượng bằng vàng bên ngoài là đồng lớn kỉ lục châu Á. Nơi đây có hành lang La Hán chiều dài nhất châu Á. Nơi đây sở hữu tượng Di lặc bằng đồng to nhất Đông Nam Á... đồng thời, đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và chiếm hữu nhiều kỷ lục nhất tại VN. Cho đến hiện giờ, sự danh tiếng của ngôi chùa này đã thường xuyên thu hút khác nước ngoài từ khá nhiều nơi và nhiều mùa trong năm. Nơi đây đặc trưng đông vào các thời điểm rằm vì tín ngưỡng, tâm linh của người Việt Nam.

Pho tượng tạo hình Phật làm bằng đồng, to 80 tấn, rất cao mười m, an vị trên quả đồi trên chùa nước ta xác nhận là tượng Di Lặc lớn nhất VN. Ba pho tượng Phật trong Tam thế điện. 3 vị Phật biểu tượng cho dĩ vãng, ngày nay, ngày mai này được dát vàng, nhìn oai nghi, lộng lẫy. Công trình này đáng nhận danh hiệu bức tượng lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là một trong những khu vực rất rộng cũng như di chuyển cực kì mệt, bạn nên cân nhắc chỉ tới một số nơi chính ví dụ: Điện tam thế, Pháp chủ. Chùa Bái Đính có người hướng dẫn chuyên nghiệp mọi người nên liên lạc để sở hữu thông tin đầy đủ .

Các bạn nên đi xe khách ở TP. Hà Nội các bến Giáp Bát, Mỹ Đình. Xe khách chạy mỗi ngày, với đa dạng khung thời gian khác nhau. Nên liên lạc với chủ xe để có thông tin chi tiết. Hay các bạn sử dụng bus đến NB khoảng mười một giờ đêm. Bạn ở nhà nghỉ ở NB, hôm sau tới Bái Đính. Có khá nhiều công ty lữ hành tổ chức di chuyển Hà Nội - Bái Đính tại Hà Nội với giá tiền khoảng 380.000 đến năm trăm đồng 1 người.