phụ nữ sinh ra đã được gọi là phái đẹp. Chính bởi thế dù khi còn độc thân hay đã có gia đình, trước hay sau sinh con, sự lôi cuốn của "núi đôi" luôn là sức mạnh đáng tự hào. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc về giải phẫu Nâng Ngực Chảy Xệ giúp chị em phụ nữ có thêm cơ hội làm đẹp dù vòng 1 đã sa trễ.

Nhiều người chưa biết về nâng ngực chảy xệ tỏ ra hết sức ngạc nhiên với sự lợi hại của giải pháp thẩm mỹ này
Ai có thể thực hiện phẫu thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực Chảy Xệ
Đối với phụ nữ, số đo của bộ ngực lý tưởng sẽ giúp bản thân tự tin không chỉ với hình thể khi diện một bộ cánh tuyệt đẹp. Ngoài sự tác động hình thể, bộ ngực chị em phụ nữ đôi khi còn là bí quyết giữ cảm giác yêu, hay thậm chí là giữ lửa gia đình. Nếu là phái đẹp, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ đẹp khi còn độc thân, ngay cả khi đã có gia đình hay con cái, nhan sắc vẫn là thứ "công cụ" lợi hại giúp các bạn thành công trong đời sống gia đình lẫn đời sống xã hội.
Thực chất, mọi phụ nữ dù đã sở hữu vòng ngực săn chắc thì sau khi sinh con tình trạng ngực chảy sệ, sa trễ xảy ra rất nhiều. Trải qua quá trình mang thai, sinh con và cho con bú vòng một sẽ bị biến dạng sa trễ.
Theo BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Tình Trạng ngực chảy xệ xảy ra rất rộng rãi với chị em phụ nữ sau sinh. Thậm chí cả với phụ nữ chưa sinh con. bên cạnh đó không phải bất kì trường hợp nào cũng có thể giải phẫu Nâng Ngực Chảy Xệ. Chị em nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho lời khuyên cụ thể với từng tình trạng để tìm cách khắc phục hiệu quả nhất”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bác sĩ Tú Dung cũng chỉ rõ các cấp độ sa trễ ngực phổ biến của nữ giới Việt Nam như sau:
+ Sa trễ mức độ 1 (mức nhẹ): Núm vú hạ thấp xuống từ 2cm – 5cm
+ Ngực sa trễ chừng độ 2 (mức trung bình): Nếu núm vú hạ thấp từ 5cm – 10cm
+ Ngực sa trễ mức độ 3 (mức nặng): Khi núm vú hạ thấp 10cm trở lên
Thông thường, trường hợp nâng ngực chảy sệ chỉ được thực hiện ở mức độ 2 trở lên.
phẫu thuật Nâng Ngực Chảy Xệ tại Cơ sở thẩm mỹ chính thống xứ Hàn
Tại TP.HCM hiện nay, phương pháp Thẩm Mỹ Nâng Ngực Chảy Xệ được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Bệnh viện nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa và hệ thống trang thiết bị chuẩn Quốc tế đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và cả phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Phẫu thuật Nâng Ngực Sa Trễ tại JW được tiến hành bởi chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa trong phòng mổ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại Quốc tế – cấp phép của Bộ Y tế ISO:9001-2015
Kỹ Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực Chảy Xệ tại thẩm mỹ JW sẽ được tác động bằng cách phẫu thuật nâng chỉnh vòng ngực. bên cạnh đó, đối với các tình trạng khuôn ngực vừa nhỏ lại chảy sệ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ ngực sẽ kết hợp đặt túi ngực để bầu ngực được cải thiện toàn diện về vóc dáng lẫn kích cỡ.
Các trường hợp ngực sa trễ thường có khuynh hướng xệ sang 2 bên, có tình trạng đầu vú hướng xuống dưới. bác sĩ sẽ làm công đoạn bóc tách khoang ngực kéo chỉnh phần sa trễ hướng lên cao để vòng ngực đứng thẳng. Phần đầu vú sẽ hướng về phía trước làm cho "đôi gò bồng đào" căng tròn, đặc biệt phần khe ngực sẽ được chỉnh hình đường nét để tạo độ gợi cảm.
bên cạnh đó, với loại túi độn ngực tiên tiến thế hệ Nano Demi Chip sẽ được đặt vào khoang ngực dưới cơ làm gia tăng kích cỡ bầu ngực (nếu chị em muốn cải thiện số đo vòng ngực). Với loại túi này dáng ngực chuyển biến linh hoạt theo dáng đứng hình giọt nước, khi nằm túi ngực sẽ dàn trải thành hình tròn giống như ngực thật. Túi ngực có bộ siêu bền và đặc biệt là con chip gắn vào trong ngực lưu trữ 15 thông tin của người dùng lẫn tình trạng túi.

Túi ngực tiên tiến Nano Demi Chip thông mih của hãng Motiva (Mỹ) dùng tại JW
Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, chị em phụ nữ sẽ hiểu rõ hơn về Phương Pháp Nâng Ngực Chảy Xệ, các trường hợp nào có thể tiến hành giải phẫu này, song song đó có thêm một gợi ý về địa chỉ bệnh viện uy tín tại Việt Nam tiến hành dịch vụ này.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu Thuật Nâng Ngực Chảy Xệ – không lỡ hẹn sức hấp dẫn bất kì chị em nào?