Da phun nhân tạo là gì?

Da phun nhân tạo được hiểu là một loại da giả. Nó thường được tạo nên từ nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau, có một số loại là được làm từ da lợn, còn một số loại thì được làm từ silicon.

Da phun nhân tạo là Phụ kiện phun xăm thẩm mỹ cho những người đang theo học nghề phun xăm hoặc các kỹ thuật viên muốn đoàn luyện và nâng cao tay nghề. Da phun nhân tạo càng có chất lượng tốt, tức thị càng giống da thật thì càng tốt.

Da phun nhân tạo hiện đang được cung cấp và phân phối tại nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau trên thị trường. Vậy trong số những địa chỉ đó, ở đâu bán da phun nhân tạo uy tín, tin tức nhất? Hay nói một cách khác, nên mua da phun nhân tạo ở đâu?

Địa chỉ bán da phun nhân tạo tốt nhất mà bạn nên cộng tác cùng đó chính là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Để đặt hàng bạn có thể:
+ Đến trực tiếp cửa hàng

+ Gọi điện tới số 0127 903 9999

+ Truy cập vào website thietbicatvien.com để đặt mua hàng online

vì thế, dù bạn có ở đâu cũng có thể đặt mua da phun nhân tạo của cửa hàng Cát Viên. Mua da phun nhân tạo tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

+ Chất lượng tốt nhất

+ Giá cả ưu đãi nhất

+ tham vấn tuyển lựa phù hợp nhất

+ Đổi trả sản phẩm miễn phí

Ngoài Da phun nhân tạo, cửa hàng Cát Viên còn trưng bày và giới tiệu Thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp như máy phun xăm, mực xăm môi, Miếng Tê dán PCD