Sửa chữa Samsung Galaxy J7 Prime bị lỗi IC nguồn uy tín, nhanh chóng

by Viettopcare Staffs On: Chia sẻ thủ thuật
Mặc dù ra mắt từ năm 2016, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chiếc smartphone – Samsung Galaxy J7 Prime vẫn là một trong những chiếc điện thoại được yêu thích nhất trong phân khúc tầm trung của hãng Samsung.

Tuy nhiên, không có chiếc điện thoại nào là hoàn hảo cả. Và chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime cũng không phải ngoại lệ. Chiếc điện thoại này vẫn có những lỗi nhỏ tự phát hoặc do sự bất cẩn của chúng ta trong quá trình sử dụng, và hiện tượng Samsung Galaxy J7 bị hư IC nguồn là một trong những bệnh trạng phổ biến nhất. Song, không phải ở đâu cũng có thể sửa chữa và thay IC nguồn cho Samsung Galaxy J7 Prime nói riêng và các dòng Samsung Galaxy J nói chung.
1. Nguyên nhân khiến máy tính bị treo cảm ứng
Như mọi dòng iphone hoặc smartphone khác, khi máy tính bị treo cảm ứng, màn hình máy sẽ đột nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người dùng. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:
trung tâm tin học PCI chuyên sửa máy tính laptop, máy in với chất lượng cao sua may tinh quan go vap chuyên nghiệp nhận cài win 10, xxin 7 cho laptop, máy tính với hoạt sửa main pc, thay chip đóng vga, sửa bàn lề laptop, pin lapotop, bàn phím linh kiện chuột với sua may tinh bi treo quan go vap

sua may tinh bi treo quan go vap
– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng.
– Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.
– Bạn sử dụng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, nghe nhạc,…cũng có thể khiến máy bị đơ màn dich vu sua may tinh tai nha