Nâng mũi Hàn quốc an toàn với chuyên gia Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn quốc an toàn, hiệu quả, tự nhiên một cách hữu hiệu nhất bởi chuyên gia Hàn quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho bạn.

1. Những trường hợp có thể áp dụng nâng mũi Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW phương pháp nâng mũi Hàn quốc áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp có nhược điểm mũi thấp, tẹt nhưng có da đầu mũi dày, đủ để bảo vệ đầu mũi sau khi đã đưa chất liệu nâng mũi vào. Tất nhiên, những trường hợp này phải có sẵn form dáng mũi thì quá trình nâng mũi mới mang lại kết quả như mong muốn.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như:

Mũi thấp tẹt
Mũi hỏng sau khi nâng , hoặc do sử dụng chất liệu không phù hợp
Chỉnh khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương
Bạn luôn cảm thấy mất tự tin với mũi của mình
Bạn đã thử học cách trang điểm nhưng vẫn không thể khắc phục được nhược điểm này.
Xem thêm Cắt cánh mũi ở đâu đẹp
2. Nâng mũi Hàn quốc an toàn https://benhvienthammyjwhanquoc.com/...-tu-nhien.html xử lý mọi trường hợp mũi thấp, tẹt

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo ( có nguồn tốc từ Mỹ hoặc Hàn quốc) để cải thiện dáng mũi trở nên đẹp hơn. Những chất liệu này đều có nguồn gốc rõ ràng, có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra sau quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi Hàn quốc cũng không quá phức tạp, sau khi chuyên gia đã đo vẽ , xác định kích thước chất liệu nâng mũi sẽ cắt gọt sao cho phù hợp với form dáng mũi cũ, hài hòa với tổng thể gương mặt để giữ được những nét đẹp tư nhiên của người Á Đông, cho kết quả mũi tự nhiên, thanh tú.

Bác sĩ chỉ cần thông qua một đường rạch nhỏ bên khoang mũi, sau đó bóc tách, bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu mũi vào, sau đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch. Có thể nhận thấy, thao tác thực hiện nâng mũi Hàn quốc tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, không bóc tách, xâm lấn sâu, không đau ,không để lại sẹo.

Sau chỉ từ 5 – 7 ngày, vùng nâng mũi sẽ hết sưng, mũi chuẩn đẹp bắt đầu hình thành và ổn định sớm. Với dáng mũi mới, tổng thể gương mặt trở nên thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn, mũi cao nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và được tiến hành bởi chuyên gia cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết cho bạn dáng mũi đẹp lâu dài, bảo hành 10 năm.