Máy tính Việt Hùng chuyên đổ mực máy in Canon với mực in chính hãng 100%, niêm yết chỉ 75k/lần đổ. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết bảo hành dịch vụ cho đến khi hết mực.

Máy in Canon là loại máy in phổ biến trên thi trường hiện nay. Nó được xem là dòng máy ngon-bổ-rẻ nhờ chất lượng in ổn định, đẹp, giá thành phù hợp. Một chiếc máy in tốt thì phải đi kèm một hợp mực chuẩn, chính hiệu thì mới có thể tạo ra được những bản in sắc nét, chân thực. Ngược lại, nếu hộp mực máy in kém chất lượng thì ấn phẩm được in ra chất lượng cũng kém.

Do đó, việc lựa chọn mực in để đổ mực máy in Canon là hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, Công ty TNHH thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Việt Hùng luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong việc lựa chọn mực in Canon thích hợp, chính hãng. Không chỉ là địa vàng cung cấp mực in đạt chuẩn 100%, công ty còn phát triển dịch vụ đổ mực máy in Canon tại nhà với chất lượng cao và nhiều ưu đãi nhất.Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại , công nghệ luôn luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu con người . Laptop là thiết bị không thể thiếu với đại đa số những người làm văn phòng hiện nay . Máy tính Laptop của bạn đang dùng bình thường bỗng một ngày máy bật không lên , máy chạy chậm , phát ra tiếng kêu lạ .. bạn không biết phải sửa laptop lấy liền ở đâu uy tín .
Trung tâm sua may tinh quan go vap sẽ giúp bạn Sua laptop lay lien với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm , đáp ứng nhanh chỉ trong vòng 2h liên hệ .
Hình dịch vụ sua laptop lay lien
Trung Tâm sua may tinh tai nha quan go vap là một trong những trung tâm sửa chữa Laptop lấy liền hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và được nhiều người biết đến. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho các hãng: Dell, IBM, Sony, Tosiba, HP, Samsung, Asus… cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Italia… quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín - tận tâm của chúng tôi.
Trung Tâm dich vu sua may tinh tai nha tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp