Rất nhiều có những sự lựa chọn vừa ngon miệng lại vừa đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh cho tất cả các đấng mày râu trong suốt khoảng những ngày hè nóng nực. Những loại hoa quả rất giàu chất xơ, vitamin K, nước sẽ chính là lựa chọn phù hợp dành cho các cánh mày râu vào trong mùahè.
Xem thêm:
· Địa chỉ nang mui filler ở đâu đẹp
· độn cằm bằng tiêm filler ở đâu an toàn
Mâm xôi đen (Blackberry)
Mặc dù dâu tây chính là lựa chọn rất phổ biến trong họ quả mọng và cũng rất dễ bổ sung vào trong thực đơn thường ngày, nhưng bạn cũng đừng thờ ơ với mâm xôi đen.
Mâm xôi đen chính là loại quả rất giàu những chất xơ, với mỗi cốc có dung tích khoảng 235 ml, chúng sẽ cung cấp tới 7,6 gram là chất xơ. Ngoài ra, loại quả nhỏ bé này còn rất giàu chất kali, vitamin K, dưỡng chất giúp bạn bổ mắt lutein.
Vitamin K là một trong những loại vitamin rất quan trọng với đàn ông, giúp bạn giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.
Dưa hấu
Là một trong những loại trái cây có thể nói phổ biến nhất của mùa hè, dưa hấu chính là lựa chọn rất tốt nhằm để cung cấp nước cho cơ thể bởi khoảng 92% thành phần của dưa hấu chính là nước. Ngoài ra, mỗi cốc dưa hấu có thể đem lại khoảng 25% lượng vitamin C mà cơ thể cần và một số loại vitamin và chất khoáng khác như là vitamin A, vitamin B6, B1, kali, ma-giê. Một dưỡng chất nổi bật khác của dưa hấu là lycopene với khả năng chống ung thư.
Đu đủ
Đu đủ chính là loại trái cây mùa hè thực sự rất tốt, có thể dùng làm salad, ăn kèm với cả sữa chua tráng miệng. Dưỡng chất có rất nhiều trong đu đủ chính là vitamin C, cung cấp khoảng hơn 300% lượng vitamin C mà cơ thể con người vẫn cần mỗi ngày. Đây cũng chính là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin E, có thể giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol, làm giảm đi nguy cơ bị bệnh tim. Ngoài ra, đu đủ thì còn có 2 loại enzyme tiêu hóa protein nổi tiếng nhất là papain và chymopapain giúp bạn giảm nguy cơ bị viêm của cơ thể, rất cần thiết cho với những người bị viêm xương khớp, thấp khớp.