biện pháp chăm sóc da này lại ít tốn thời gian để chuẩn bị và nằm chờ dung dịch thấm như các loại mặt nạ khác. mình bận rộn nên cứ cách này mà làm thôi.


trước đây, khi còn chưa có con nhỏ, tối nào trước khi đi ngủ mình cũng áp dụng đắp mặt nạ trái cây các kiểu. tuy hơi lâu la một chút, nhưng làn da mình ngày đấy thực sự được cải thiện. mình lúc nào cũng trắng trẻo, mịn màng ai cũng khen.

từ ngày lấy chồng và có con, vì qua quá trình sinh nở và chẳng có thời gian dưỡng da giữ dáng, làn da mình bị đen và xuống cấp trong thấy. bị chê bai quá nhiều, mình quyết tâm lên giây cót áp dụng kế hoạch chăm sóc da trở lại. nhưng, thời gian không có, phần vì bận rộn nên lười nên da xấu vẫn hoàn da xấu, mặt thì đen thui.
theo lời mách của chị ấy, mình dùng sữa tươi lau mặt nhiều lớp, để khô rồi rửa lại nước ấm.

cho đến một ngày, mình được một chị đồng nghiệp chia sẻ bí quyết chăm sóc da với sữa tươi cực đơn giản mà hiệu quả. chị ấy nói, hiện ngày nào đi làm về, chị cũng dùng sữa tươi không đường, lấy miếng gạc thấm rồi lau lên mặt. tiếp đó, chị để cho lớp sữa đó khô thì lau tiếp lớp thứ 2. cứ làm vậy khoảng 5-6 lớp thì để khô căng da mặt ra rồi đi rửa bằng nước ấm. tích cực làm như vậy trong 1 tháng liền, làn da của chị mịn màng không chỗ chê, sờ thích lắm.

nghe chị kể và hàng ngày được mục sở thị làn da của chị mà mình vẫn ham quá. mỗi ngày mình dùng sữa tươi lau mặt thôi nhưng cũng thấy làn da ổn lắm rồi. theo lời mách của chị ấy, mình dùng sữa tươi lau mặt nhiều lớp, để khô rồi rửa lại nước ấm. ban đầu, mình cứ kiêm trì tối nào cũng làm và áp dụng liền khoảng 1 tuần là thấy da đã cải thiện rất nhiều. hôm nào sang sang thì lấy đem tắm luôn.

áp dụng biện pháp chăm sóc da kiểu này, mình thấy chúng cực tiết kiệm và hiệu quả cho những chị em bận con nhỏ không có nhiều thời gian để chuẩn bị các loại trái cây xay cho công thức đắp mặt cùng sữa tươi. biện pháp chăm sóc da này lại ít tốn thời gian để chuẩn bị và nằm chờ dung dịch thấm như các loại mặt nạ khác. mình bận rộn nên cứ cách này mà làm thôi.
ban đầu, mình cứ kiêm trì tối nào cũng làm và áp dụng liền khoảng 1 tuần là thấy da đã cải thiện rất nhiều.

ban đầu, mình cũng sợ mỗi sáng tối mà thường rửa bằng sữa tươi tuy chỉ làm khoảng vài ngày là da khác hẳn nhưng sợ đi ra ngoài nhiều bị bắt nắng nên vẫn em dè không dám dùng. nhưng mình nhận thấy bôi sữa tươi lên mặt không sợ bắt nắng nhưu mặt nạ chanh hay nghệ đâu. mình cứ bôi đều đặn mỗi ngày và quan trọng là khi ra ngoài thì nhớ thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận.

hiện làn da mình qua 2 tháng thực hành bôi và rửa mặt bằng sữa tươi tiệt trùng không đường, mình thấy cải thiện trông thấy rồi. mình vẫn thực hành duy trì biện pháp này tuần 1 lần đây. dạo này đến công ty hay đi thăm bạn bè, người thân, mình được nhiều người khen quá trời.

trần phương linh (ba đình, hà nội)


nguồn : phunutoday