Biến đôi môi dày trở nên căng mọng, quyến rũ hay nhấn cho đôi mắt long lanh, sắc xảo hơn chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và nổi bật hơn. Cùng tham khảo cách trang điểm cho người có đôi môi gầy trở nên căng mọng quyến rũ nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: CC Cream Sakura [https://www.youtube.com/watch?v=LjKpX3wTAbI]

Để trang điểm cho người có một đôi môi gầy bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố đó là phấn lót, son môi và kẻ viền môi. Các bước sử dụng 3 yếu tố này như sau:
- Với phấn lót, chị em có môi dày là nên dùng 1 chút phấn lót hoặc kem trang điểm chống nắng sakura cc cream để che bớt đi phần viền môi, giúp đôi môi có cảm giác mỏng, gọn hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng phấn lót hay kem che khuyết điểm có tone màu cùng màu với phấn nền.


- Kẻ viền cho môi cũng là một bước vô cùng quan trọng để giúp đôi môi dày trở nên mỏng và trông căng mọng hơn. Bạn nên sử dụng son màu hồng be để kẻ viền môi và khi kẻ phải thật từ từ, kẻ từ giữa môi trước rồi mới đến hai bên sau.

- Dùng son môi đúng cách với tone màu son phù hợp với đôi môi dày sẽ giúp đôi môi trở nên quyến rũ hơn. Chắc chắn với một thỏi son màu olive hay màu trái đào hoặc màu son nude sẽ rất phù hợp với một đôi môi dầy. Lưu ý tuyệt đối không nên dùng son bóng bởi nó sẽ vạch trần đôi môi dày của bạn làm nó trông tệ hơn.

>>> Xem ngay: Chia sẻ cho các chị em về công dụng của CC cream