Dù dành được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội nhưng độ tin cậy của các cách trang điểm này vẫn gây hoang mang nhiều tín đồ làm đẹp.

Người trẻ luôn là người đầy ắp sự sáng tạo, luôn nghĩ ra đủ chiêu thức nhằm thu hút sự chú ý nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ và mạng xã hội như hiện nay. Những cô nàng yêu thích làm đẹp cũng nằm trong số đó.

Dưới đây là 5 phong cách trang điểm dành được nhiều sự quan tâm và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội.


1. Thử thách "100 lớp"
Trào lưu này bắt nguồn từ video có tên Ultimate 100 Coats of Things của youtuber được đăng tải vào hồi tháng 12 năm 2016. Đoạn video Jenna Marbles đã thử nghiệm trang điểm 100 lớp đối với tất cả mọi sản phẩm từ sơn móng tay, kem trang điểm chống nắng sakura cc cream [http://www.sakuranhatban.com/san-pha...c-cream-light/] cho đến lông mi giả. Dù khá vô bổ thế nhưng video này lai thu hút 11 triệu lượt xem trên youtube.

2. Dùng đồ vật gia đình để làm dụng cụ tán nền:
Các blogger làm đẹp ko ngừng nghĩ ra những biến thể đầy sáng tạo của miếng mút đánh phấn nền. Tất chân hay bao cao su, điện thoại smart phone, trứng gà hoặc miếng lót đệm ngực... tất cả đều có thể được tận dụng để tán phấn nền tạo nên làn sóng tranh cãi trên MXH.

3. Trang điểm bằng những dụng cụ kỳ lạ:
Ko chỉ phát minh ra những phiên bản kỳ cục của miếng mút tán nền mà những blogger làm đẹp còn nghĩ ra đủ kiểu dụng cụ trang điểm có ngay ở trong gia đình. Ví dụ như sử dụng kéo để tạo khối, dùng dĩa để đánh mũi cao hơn và thậm chí giày hay xẻng cũng được tận dụng để hỗ trợ trang điểm.

>>> Đọc ngay kẻo nguội: xem video của sản phẩm tại CC Cream Sakura [https://www.youtube.com/watch?v=LjKpX3wTAbI]

>>> Có thể các bạn đang rất quan tâm: Chia sẻ cho các chị em về công dụng của CC cream