Làn da đẹp, mịn màng chính là những niềm mơ ước của rất nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải dường như ai cũng biết cách dưỡng ẩm da thật sự là đúng cách. Dưới đây, tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn một số tuyệt chiêu đơn giản nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ bất ngờ.
Xem thêm:
· Khái niệm: filler chất làm đầy
· Địa chỉ tiêm filler nâng mũi an toàn tại Hà Nội
Sáp
Sáp thường được dung nhằm để bóc bỏ những tế bào chết nằm trên bề mặt của làn da và được dùng với diện tích rộng. Sử dụng sáp chính là cách dưỡng ẩm da nhanh nhất và đơn giản nhất mà các bạn nên thử.
Cách sử dụng: xoa một ít tinh dầu lên chính làn da thì dưới những tác động của sáp sẽ khiến cho làn da bạn được hấp thu tinh dầu thật sự tối đa. Vì thế, làn da của bạn luôn luôn được dưỡng một độ ẩm nhất định, đem lại được sự mịn màng, tươi sáng.
Mặt nạ bơ
Bơ thường được sử dụng nhằm để dưỡng ẩm cho với làn da hiệu quả. Sử dụng kiên trì mặt nạ bơ vào hàng ngày, bạn sẽ có được một làn da rất mịn màng. Mặt nạ bơ- ca cao chính là sự lựa chọn rất hoàn hảo; còn nếu kèm theo một số triệu chứng chẳng hạn như: khô, tróc vảy, eczema thì sử dụng kết hợp với cả mặt nạ bơ – xoài sẽ đạt được những kết quả tốt nhất
Tạo môi trường có độ ẩm thích hợp
Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng làn da bị khô ráp chính là sự tác động của môi trường. Nhất là trong cái thời tiết mùa đông, khi mà bạn sử dụng máy sưởi giảm độ ẩm trong không khí nhiều.
Vì vậy, nhằm để bảo đảm cho làn da của bạn luôn luôn có được độ ẩm phù hợp thì việc cải thiện môi trường cũng chính là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Trước hết, sử dụng một chiếc máy nhằm cung cấp độ ẩm cho không khí.