Hô là khuyết điểm khá phổ biến hiện nay, thông thường trước đây khi nghĩ đến tình trạng hô, người ta thường nghĩ đến việc đi niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng giải quyết được vấn đề hô khi hô do răng. Nhiều người “nhắm mắt” niềng răng chữa hô không mang lại kết quả như mong muốn và tốn thời gian, tiền bạc. Chính vì thế, Phẫu thuật hàm hô ra đời được xem là bước đột phá mới trong việc điều trị hiệu quả khuyết điểm hô do hàm gây ra giúp đem lại gương mặt đẹp cân xứng với khớp cắn lí tưởng

hô thông thường do hàm gây ra, do quá trình phát triển quá mức của xương hàm trên so với hàm dưới, làm cho sự mất cân đối giữa 2 hàm khiến cho không ít cảm thấy lo lắng và tự ti, mặc cảm với khuyết điểm của mình. ngày nay, với phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì việc cai thiện vân đề trên không còn là khó khăn và đang được nhiều người lựa chọn thực hiện
phẫu thuật hàm hô được các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm trên, thông qua khoảng trống 2 răng số 4 và lùi hàm trên về phía sau, cố định hàm bằng nẹp vis titan tránh di lêch. Trong một số trường hợp hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới thì kết hợp lùi xương hàm trên đồng thời trượt xương hàm dưới về phía trước.
Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô
Bên cạnh đó, nếu hàm hô kèm hở lợi nhiều thì phẫu thuật hàm hô vẫn có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật cắt Lefort I, cắt bớt cung lợi đẩy lún lên trên, sau đó sẽ thực hiện cắt và lùi hàm về phía sau.
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu?
phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật cao từ công nghệ cũng như người bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới đem lại sự thanh công cho ca phẫu thuật.
Hiện nay, nhiều cơ sở bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng và đựa phương pháp phẫu thuật hàm hô vào sử dụng, nhưng không phải ở đâu cũng đem lại hiệu quả, chất lượng như mong đợi. vì thế, để tìm được địa chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng uy tín bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:
+ cơ sở hoạt động có giấy phép
+ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
+ Quy trình thực hiện đúng chuẩn, an toàn
+ công nghệ, kỹ thuật tiên tiền
+ Cơ sở máy móc hiện đại
+ Luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ khách hàng
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt và đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 1000 ca hô móm thực hiện thành công, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, thay đổi cuộc sống, giúp họ thêm tự tin với bản thân mình.


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng