Hô là là một yếu tố di truyền hay những thói quen từ nhỏ gây nên như: mút tay, liếm môi, đánh lưỡi...tình trạng này xuất hiện khá phổ biến hiện nay, không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà khiến nhiều người gặp những trở ngại lớn trong công việc, cuộc sống thường ngày
Xưa nay, nhắc đến hô móm là nhiều người cứ nghĩ đến việc đi niềng răng chỉnh nha sẽ khỏi nhưng thực tế niềng răng chỉ mang lại hiệu quả đối với những trường hợp hô do răng, răng mọc lộn xộn và gặp khó khăn trong trường hợp hô do hàm gây ra. chính vì thế, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ việc điều trị hô không cong là khó khăn khi phẫu thuật hàm hô được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc điều trị.Tuy nhiên khi nhắc đến phẫu thuật nhiều người cảm thấy băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình một địa uy tín và chất lượng. vậy phẫu thuật hàm hô ở hà nội có tốt không?

Phẫu thuật hàm hô Hà Nội ở đâu đẹp — Ảnh minh họa
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này can thiệp trước tiếp tới vùng xương hàm khi được thực hiện một cách nhanh chóng bằng cách các bác sĩ sẽ cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau sao cho cân bằng khớp cắn và cố định cho cân xứng hài hòa toàn bộ gương mặt dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khá phức tạp nên đỏi hỏi kỹ thuật cao cũng như chuyên môn, kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện mới mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội ở đâu đẹp?

Hà nội được biết đến là nơi tập trung của nhiều trung tâm làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ lớn nhỏ uy tín hàng đầu cả nước. tuy nhiên, về công nghệ và kỹ thuật khi thực hiện phẫu thuật hàm hô chưa được ứng dụng nhiều trong các địa chỉ ở đây. Hơn nữa có một sự thực là hiện nay số bác sĩ kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật hàm hô chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, vì thế để tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội đẹp cần dựa vào yếu tố sau đây:
- cơ sở hoạt động phải được cấp phép của Bộ Y-Tế
- Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại
- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật
- Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo
- Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


>>> Xem chi tiết tại Nguồn: Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội