Nang mui sun suon là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để giúp mũi được cao thẳng, tự nhiên hơn. Công nghệ nâng mũi này bắt nguồn từ Hàn Quốc và được chuyển giao, ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn được ưa chuộng nhất
Khi quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn, bác sĩ sẽ dựa theo nhu cầu, điều kiện và khuyết điểm của mũi mà quyết định lựa chọn lấy sụn ở phần nào trên cơ thể để tiến hành phẫu thuật. Sụn có thể được lấy ở các vùng như: lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để nâng cao sống mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sườn được thực hiện như thế nào?
Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line 3D phần lớn là sử dụng sụn tự thân hoặc sụn tự thân hoàn toàn tùy theo nhu cầu và điều kiện sức khỏe và tài chính của bạn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân giúp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho dáng mũi chữ S mềm mại, sang trọng, đẹp tự nhiên, kết quả bảo hành vĩnh viễn và không gây xâm lán, biến chứng. Phần mềm, thiết bị 3D giúp bạn có thể xem trước dáng mũi mới sau sửa nên có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Những khác biệt vượt trội của nâng mũi bọc sụn sườn
– Nâng mũi bằng sụn sườn có độ chắc khỏe giúp kết quả thẩm mỹ nâng mũi duy trì ổn định, lâu dài. Thực tế cho thấy, kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

– Là một trong những chất liệu sụn tự thân nên phương pháp nâng mũi này có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, không dị ứng chất liệu độn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất chuẩn Hàn tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, JW Hàn Quốc luôn không ngừng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Liên hệ với JW Hàn Quốc qua website: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/ hoặc Hotline: 1900 0027 để được tư vấn và đặt lịch khám nhanh nhất.