chào bác sĩ, em có khuyết điểm khi phần hàm bị hô làm em cười hở lợi, khiến em rất tự ti và bị bạn bè trêu chọc. em muốn đi phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm này. vậy phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Em cảm ơn (Huyền Anh - Hà Nội)
Trả Lời: cảm ơn bạn Huyền Anh - Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:
Hô hàm là khuyết điểm khá phổ biến khi thường hay gặp ở hàm mặt, khiến những người mắc phải luôn mặc cảm và tự ti với ngoại hình của mình. ngoài ra còn ảnh hưởng đến khớp cắn trong việc ăn uống...

Hô thường phổ biến với 3 trường hợp sau đây và tùy vào mỗi trường hợp mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Nếu hô răng thì đi niềng răng, hô do hàm thì cần phải phẫu thuật hàm và hô do cả răng và hàm thì cần áp dụng cả 2 phương pháp trên
Do khi bị hô hàm thường đi kèm với việc cười hở lợi nên phẫu thuật hàm hô sẽ bao gồm các kỹ thuật kết hợp sau đây: chữa hàm hô, chữa cười hở lợi, chỉnh lại hàm, v.v… để kết quả mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối, giúp nụ cười bạn thêm xinh tươi, rạng rỡ.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:
+ Hết hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất
+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi
+ An toàn tuyệt đối.
+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu
+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày
+ Ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.
Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật rất phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật cao từ tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ và các thiết bị hiện đại hỗ trợ. do đo, không phải ở đâu cũng thực hiện được.
Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
Chi phí cho phẫu thuật hàm hô là khác nhau ở mỗi nơi, mỗi trung tâm thẩm mỹ. điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, công nghệ kỹ thuật, cơ sở máy móc, chế độ chăm sóc và chất lượng mang lại.
Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu nhận được sự quan tâm cũng như tin nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước vì là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc. Tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, giúp biết bao người luôn sống trong mặc cảm ngoại hình không như ý lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.
Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ uy tín và sự an toàn tuyệt đối khi đến đây phẫu thuật hàm hô.


>>>> Xem chi tiết bài viết tại: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền