Chào bác sĩ, em muốn đi gọt mặt để cải thiện gương mặt của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy, bác sĩ cho em hỏi gọt mặt ở đâu an toàn ạ . Em cảm ơn (Hồng Loan - An Giang)
Trả Lời: cảm ơn bạn Hồng Loan - chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:
Đối với phụ nữ nhu cầu làm đẹp là cần thiết trong cuộc sống hiện nay, làm đẹp giúp các chị em thêm phần duyên dáng, xin xắn và tự tin hơn với bản thân của mình. gọt mặt v line là phương pháp được đông đảo phái đẹp lựa chọn để chỉnh sửa nhan sắc của mình giúp cho các chị em có một vẻ đẹp hoàn thiện với diện mạo khuôn mặt cân xứng, thon gọn chuẩn v line

Gọt mặt v line là kỹ thuật được các bác sĩ tác động trực tiếp vào vùng xương hàm với đường mổ bên trong khoan miệng nhằm loại bỏ những tình trạng xương mặt bị thô, bành, vuông, góc cạnh với sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại thế hệ mới để đem lại một gương mặt đẹp, cân xứng, hài hòa như mong muốn.
Gọt mặt ở đâu an toàn ?
Gọt mặt là phương pháp khá phức tạp nên để gọt mặt được an toàn và hiệu quả cần có bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Vì thế, bạn cần đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín - chất lượng để thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất, và địa chỉ đo cần đáp ứng các tiêu chí sau:
+ Hoạt động có giấy phép của Bộ - Y Tế
+ Đội ngủ bác sĩ có chyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc đã thành công trong những ca hàm mặt phức tạp
+ cơ sở máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại
+ Công nghệ kỹ thuật tiên tiến
+ Chế độ chăm sóc khoa học, chu đáo
+ Luôn được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng


>>> Xem chi tiết bài viết tại nguồn: Gọt mặt ở đâu an toàn