Làm trắng da bằng với mặt nạ tinh bột nghệ và cả sữa tươi đơn giản lại mang lại được hiệu quả bất ngờ khi có thể cải thiện được màu sắc làn da, lại trị thâm mụn và làm mờ đi sẹo rất hiệu quả.
Xem thêm:
· Tiêm filler ở đâu đẹp? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-o-dau-an-toan.html
· Tiêm filler giữ được bao lâu? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-giu-duoc-bao-lau.html
Nguyên liệu:
2 thìa tinh bột nghệ
2 thìa bột gạo hoặc với bột mì, bột yến mạch đều có thể được.
1 thìa mật ong rừng.
1 thìa sữa tươi không có đường.
Cách thực hiện:
Trước khi bạn đắp mặt nạ bạn hãy tẩy tế bào chết cho làn da trước. Nhiều bạn thường bỏ qua với bước này mà không biết chúng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng đến nhường nào. Tẩy da chết sẽ giúp cho mặt giúp các tế bào da già cỗi sẽ bị loại bỏ, tế bào da mới được kích thích nhằm sản sinh và tạo điều kiện thuận lợi để cho các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da hơn đấy.
Bước 1: Cho tất cả những nguyên liệu vào bát nhỏ trộn đều lên để được một hỗn hợp dạng sánh mịn.
Bước 2: Thoa một lớp mỏng mặt nạ làm trắng da tự nhiên này lên, kết hợp dung với các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng nhằm để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu hơn.
Bước 3: Thư giãn, đợi khoảng 15 phút thì bắt rửa mặt sạch bằng nước ấm và tráng qua với cả nước lạnh để làm se khít đi lỗ chân lông.
*Một số ưu ý khi đắp mặt nạ trắng da bằng tinh bột nghệ và sữa tươi:
Mỗi tuần chỉ nên chăm chỉ thực hiện 2 lần, tốt nhất vào các buổi tối trước khi đi ngủ.
Kết hợp mỗi ngày uống khoảng 2 cốc tinh bột nghệ pha mật ong theo tỷ lệ 2:1 vào nước ấm sau khi ăn khoảng tầm 20 phút. Thói quen này cũng giúp làm đẹp da từ bên trong rất hiệu quả.
Nhớ chống nắng cẩn thận và bôi kem chống nắng thường xuyên mỗi ngày.