Với những cô nàng có làn da không được mịn màng và lỗ chân lông hơi to. Vì thế, khi trang điểm khi đánh lớp lót và lớp nền thì trông vẫn hơi mốc và thậm chí phần trán với mắt trông như hơi sần sùi lên so với lúc ko trang điểm.

>>> Khuyên dùng: kem trang điểm chống nắng sakura cc cream

Trong trang điểm bước tạo nền rất quan trọng, mặc dù da mặt của có lỗ chân lông to nhưng nếu biết mẹo trang điểm thì vẫn sẽ khắc phục được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo chọn nền và tán nền được hiệu quả nhất nhé.

Trước khi tán nền chị em nên dùng kem dưỡng da phù hợp với da của mình, sau đó bạn nên sử dụng nền dạng bánh ko dùng nền lỏng, dùng bông mút đánh dậm đều phần má, mũi và vùng cằm thật đều.


Riêng với phần mắt và trán bạn nên dùng đầu ngón tay miết nhẹ nhàng như massage để kem nền ngấm sâu vào làn da. Bởi CC Cream Sakura dạng kem sẽ giúp cho da mặt của bạn mịn hơn và che được lỗ chân lông. iếp theo bạn nên phủ 1 lớp phấn nén mỏng, nhẹ nhàng sẽ giúp cho da mặt của chị em mịn màng khô thoáng.

Bạn nên đắp mặt nạ bằng lòng đỏ trứng gà với 1 thìa mật ong bôi đều, để khoảng 20 phút rửa sạch mặt bằng nước ấm, tuần từ 2-3 lần, sẽ giúp cho da bạn thu nhỏ lỗ chân lông.

Còn về trang điểm mắt, trước khi đánh mầu mắt bạn nên sử dụng một loại sáp dạng sệt dùng tay thoa đều lên mắt sau đó mới phủ mầu mắt lên. Bởi sáp mắt sẽ tạo độ sáng cho mắt cũng như giữ được mà lâu hơn.

>>> Chủ đề khác: Chia sẻ cho các chị em về công dụng của CC cream