Những kĩ thuật trang điểm cùng với những sản phẩm làm đẹp phải có, sẽ giúp cho vẻ đẹp tự nhiên của bạn sẽ trở lên rạng ngời.
Làm sạch và giữ ẩm
Trang điểm cũng chỉ đạt được kết quả tốt nhất khi với da sạch và được giữ ẩm thật sự đầy đủ. Làn da sạch cũng phải đòi hỏi ít những sản phẩm hơn để cho ra được với vẻ đẹp tự nhiên như những gì mong muốn. Trước tiên bạn hãy làm sạch sâu, tẩy đi các tế bào chết để trên bề mặt da thật sự mịn màng với Olay Regenerist Regenerating Cream Cleanser. Tiếp sau đó là việc sử dụng Olay Moisturizing Lotion để cho da mềm mướt và có sự đủ ẩm.
Xem thêm:
· Hướng dẫn cách làm tan filler
· Thế nào là thuốc tiêu filler
Làm đều màu da
Bạn không cần phải lớp phấn nền thật sự dày để làm da đều màu. Dạng dưỡng ẩm kết hợp với cả kem nền, như Olay Fresh Effects Skin Perfecting Tinted Moisturizer with Sunscreen (với cùng những hiệu quả như BB Cream), không chỉ có mang đến những vẻ trong trẻo mà lại còn bảo vệ da ở dưới ánh nắng mặt trời. Hãy chọn tông màu phù hợp với cả làn da, gương mặt bạn sẽ được căng mọng như sương mai. Một cách đơn giản khác là để mang đến những sự óng ánh tự nhiên cho với làn da là pha kem nền cùng với chút ít loại sữa dưỡng ẩm mà bạn yêu thích, sau đó bạn thoa thật đều.
Sử dụng với kem che khuyết điểm
Với kem che khuyết điểm Max Factor Mastertouch Concealer sẽ giúp “hô biến” với những đốm thâm, mụn và vết tấy đỏ ở quanh mũi. Đừng quên chọn với những tông nhạt hơn màu da tự nhiên của bạn. Chấm kem để che khuyết điểm quanh những vùng da đang “khó ở” rồi tán đều bằng với những cọ hoặc đầu ngón tay thật sự nhẹ nhàng, vì việc ấn mạnh có thể khiến cho da trông dày và trở nên căng cứng.
Nhấn nhá ở mắt
Nếu mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, thì vớitông màu nâu nhạt và vàng cát chính là những màu sẽ khiến cho khung cửa thêm được phần cuốn hút tự nhiên. Hãy chọn nhũ mắt CoverGirl Eye Enhancers 1-Kit Shadow màu nâu sẫm để cho phần mí và nếp gấp ở mí, màu vani Pháp hoặc những tông màu rượu champagne cho phần highlight trên xương chân mày nhằm để giúp cho mắt trông to hơn. Chấm chì nâu vào mí trong (đường lông mi) rồi tán màu bằng với cọ nhỏ hoặc bông tăm, nhờ vậy mi sẽ trông dày hơn, định hình được mắt tốt hơn.