Nếu bạn có một làn da xỉn màu có thể tham khảo cách trang điểm của ngôi sao Vpop Hoàng Thùy Linh dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: kem trang điểm sakura cc cream

Nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh từng sở hữu làn da mai mái xỉn màu nhưng cô rất biết cách che đi nững khuyết điểm đó. Vì thế, nếu bạn mong muốn có được một vẻ đẹp rạng rỡ mà vẫn toát lên sự tự nhiên như ca sỹ Hoàng Thùy Linh thì hãy thử tham khảo ngay những mẹo nhỏ sau đây nhé!

1 – Cách chọn tông màu cho phấn:
Với làn da nâu tất cả các lớp lót hay phấn nền, phấn phủ, kem sakura cc cream,... bạn đều nên chọn màu nâu đồng hoặc màu nâu nhạt sáng hơn da 1 tone, tránh các loại phấn có sắc xanh hoặc tím. Riêng với phấn phủ bạn nên chọn loại có chút nhũ hoặc ánh đồng để giúp làn da có cảm giác sáng bừng.


2 - Để kem dưỡng da thẩm thấu:
Theo các chuyên gia trang điểm Hàn Quốc, sau khi bạn đánh lớp lót nên để chúng thấm vào da một cách tự nhiên trong vòng 15 đến 20 phút, sau đó bạn mới tiếp tục đánh tiếp phấn nền. Cách này ko chỉ giúp da mịn mỏng đồng thời vẫn che được những khiếm khuyết mà còn là 1 cách giữ gìn và chăm sóc làn da khi phải trang điểm thường xuyên.

3 - Tạo khối cho rõ đường nét
Việc tạo khối trên gương mặt là bước rất quan trọng trong nghệ thuật makeup vì thế bạn nên chú trọng đánh highlight vào sống mũi & hốc má tạo gương mặt cá tính và ấn tượng.

Cuối cùng bạn nên đánh lên một lớp phấn bột màu nâu ánh đồng phủ nhẹ nhàng cùng lông mày được kẻ tự nhiên bằng bột màu nâu, kết hợp với mắt sử dụng màu nâu không ánh nhũ, kẻ chì đen cho mi mắt trên má hồng màu nâu cam và cuối cùng là môi màu nâu hồng tất cả tạo nên 1 gương mặt với vẻ tự nhiên mà vẫn cuốn hút.

>>> Xem ngay nào: Sakura CC Cream có tốt không [http://www.sakuranhatban.com/kem-sak...-con-thac-mac/]