Test Lab cũng đánh giá cao khả năng tái tạo sắc đen và độ chi tiết vùng tối trên mẫu smartphone cao cấp này. Bên cạnh đó, Galaxy S8 cũng rất nhạy bén trong việc điều tiết độ sáng khung hình theo từng thay đổi nhỏ của môi trường thử nghiệm. Tiếc là kết quả thử nghiệm tổng thể về chất lượng màu sắc cho thấy panel 5,8 inch vẫn có khuynh hướng ngả hồng. May mắn là mẫu thử nghiệm tại Test Lab không hề vướng lỗi ám hồng khó coi như vài sản phẩm bị người dùng tại thị trường Hàn Quốc chê bai gần đây.

Xuyên suốt quá trình sử dụng, bề mặt màn hình của Samsung Galaxy S8 cũng chứng tỏ cho thấy máy có độ nhạy điều khiển cảm ứng tốt. Đặc biệt, thiết kế màn hình vát cong căng tràn cả 2 cạnh trái/phải trên Galaxy S8 cũng góp phần đáng kể trong việc mang lại trải nghiệm tương tác tốt. Thiết kế màn hình thuôn dài trên Galaxy S8 một khi kết hợp với tính năng phân chia màn hình rất thích hợp cho nhu cầu làm việc đa nhiệm. Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Sua May Tinh Quan 9
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.