Dù đã được cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng Sony Z3 vẫn không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng thường gặp, trong đó có lỗi Sony Z3 không lên màn hình. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là do sự bất cẩn, sơ ý của người sử dụng. Vậy bạn phải làm sao khi lỗi hư hỏng này không may xảy ra với chiếc điện thoại của mình?


Sony Z3 không lên màn hình, bạn cần làm gì?

➡ Đầu tiên, hãy thử sạc pin cho máy vì có thể trong quá trình sử dụng, Sony Z3 bị hết pin khiến màn hình của máy không thể hiển thị.

➡ Tiếp theo, hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và nút tăng âm lượng. Ngoài ra nếu có thể, bạn cũng nên khôi phục cài đặt gốc cho máy để các cài đặt trong máy trở về trạng thái ban đầu.

➡ Kết nối Sony Z3 với máy tính để up lại bản ROM hoặc nâng cấp một bản ROM mới.

➡ Đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony Z3 lấy ngay để được kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp.

Địa chỉ nào sửa lỗi Sony Z3 không lên màn hình chất lượng?

Khi có nhu cầu về dịch vụ sửa lỗi Sony Z3 không lên màn hình chuyên nghiệp thì FASTCARE chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình điện thoại, lại sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, hệ thống máy móc hiện đại nên chiếc smartphone của bạn sẽ luôn được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z3

Ngoài ra, khi đến đây bạn còn luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo, tận tình, được sử dụng dịch vụ với giá rẻ và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, khi cần sửa lỗi Sony Z3 không lên màn hình thì bạn đừng quên đến với chúng tôi nhé. Với những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, trung tâm sẽ luôn bạn khiến hài lòng!