Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ đang mang thai và sẽ trở nên nặng hơn sau khi sinh. Nguyên nhân là khi mang thai và sau khi sinh cơ thể chị em có sự thay đổi nội tiết tố khiến hắc sắc tố Melanin nhiều hơn mức bình thường gây ra nám da và tàn nhang. Vì thế sau khi sinh là thời điểm hợp lý nhất để loại bỏ các vết nám da đáng ghét trên khuôn mặt bạn.

>>> Xem thêm: kem dac tri nam sakura

Nếu bạn có thời gian thì giá đỗ là nguyên liệu trị nám da mặt rất an toàn và tiết kiệm. Theo nghiên cữu, nước ép giá đỗ ko những tốt cho làn da mà với những chị em đang nuôi con bằng sữa mẹ thì giá đỗ còn rất tốt cho sữa nữa đấy. Có nhiều cách sử dụng giá đỗ để trị nám da hiệu quả. Trong đó việc kết hợp nước ép giá đỗ để uống và bôi lên mặt sẽ mang lại kết quả trị nám da rất tốt cho chị em sau sinh. Những vết nám sẽ dần dần mờ đi trông thấy nếu bạn chịu khó uống với bôi nước ép giá đỗ trong thời gian dài. Theo các chuyên gia, nước giá đỗ khi bôi lên mặt sẽ tạo thành 1 chất làm se khít lỗ chân lông và giúp làm trắng da và loại bỏ tàn nhang cũng như nám da rất tốt.


Trong giá đỗ còn chứa 1 lượng lớn Vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa của tế bào giúp làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể con người. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin C trong giá giúp chống oxy hóa và kiềm chế sự hình thành Melanin ngăn chặn các sắc tố da. Ngoài ra trong giá đỗ cũng chứa rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn sản xuất tàn nhang và nám da giúp làm trắng da nên đây là thực phẩm cực tốt cho da của chị em sau sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng kem trị nám sakura của nhật, có triết xuất tự nhiên giúp trị nám da mặt hiệu quả và an toàn.

>>> Khuyên dùng: kem trị nám ban đêm sakura [http://www.purevolume.com/listeners/...a+ch%C6%B0a%3F]