Bạn đang thắc mắc không biết thay mặt kính Samsung Note 5 giá bao nhiêu tại TP HCM? Hãy đến ngay với FASTCARE chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất

Thay mặt kính Samsung Note 5 giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính Samsung Note 5 giá bao nhiêu? Samsung Galaxy Note 5 là một trong những dòng sản phẩm mới của hãng Samsung. Chiếc điện thoại cao cấp này được người dùng khá ưa chuộng với màn hình lớn, thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định. Với kích thước màn hình lớn, cho khả năng hiển thị khá sắc nét. Được bảo vệ bởi một tấm kính cường lực rất chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng không chú ý làm rơi rớt, va đập mạnh thì khả năng hư hỏng mặt kính Samsung Note 5 vẫn có thể xảy ra.


Thay mặt kính Samsung Note 5 giá bao nhiêu hiện nay?

Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 5 uy tín và rẻ nhất tại TP HCM. Ngoài ra chúng tôi còn đưa đến bạn một số ưu đãi hấp dẫn như:
  • Giảm ngay 100k nếu quý khách sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Thời gian bảo hành tại FASTCARE của chúng tôi lên đến 12 tháng
  • Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh máy trong tất cả các ngày trong tuần
  • Trong vòng 3 tháng đầu bạn sẽ có thể đổi bất cứ lúc nào có lỗi kỹ thuật phát sinh
  • Với những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực

Xem ngay giá chi tiết dịch vụ tại trung tâm FASTCARE>> gia thanh thay mat kinh samsung note 5

Thay mặt kính Samsung Note 5 tại trung tâm FASTCARE

Đến với FASTCARE chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy luôn đạt được tốt nhất. Bởi vì chúng tôi có: Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo hết sức kỹ lưỡng. Các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp hỗ trợ tối đa để bạn có thể lấy ngay máy trong ngày. Ngoài ra những linh kiện chính hãng lại càng đảm bảo thêm chất lượng máy sau khi thay màn hình Samsung được tốt hơn.


Thay mặt kính Samsung Note 5 giá rẻ và chất lượng

Đừng bận tâm thay mặt kính Samsung Note 5 giá bao nhiêu nữa mà hãy tới ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của trung tâm. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay màn hình bạn cứ tự nhiên đặt ra, phía FASTCARE sẽ giải đáp giúp bạn.