10 kiểu tóc vintage đẹp mùa thu đông 2013


- kiểu tóc gibson thập niên 1980 hay tóc xoăn lọn lớn hollywood cổ điển hoặc tóc búi mái phồng của audrey hepburn trong "breaksfast at tiffany's" là những kiểu tóc vintage đang thịnh hành nhất hiện nay.
kiểu tóc gibson thập niên 1980 hay tóc xoăn lọn lớn hollywood cổ điển hoặc tóc búi mái phồng của audrey hepburn trong "breaksfast at tiffany's" là những kiểu tóc vintage đang thịnh hành nhất hiện nay.
xu hướng vintage đi từ thời trang đến làm đẹp. những phong cách trang điểm và làm tóc cổ điển được làm mới lại để phù hợp với bối cảnh hiện đại. dưới đây là 10 kiểu tóc vintage đang "hot" nhất hiện nay.
kiểu tóc gibson
kiểu tóc nổi tiếng “gibson girl” của nghệ sĩ charles dana gibson của năm 1890 tạo nên cái nhìn thiên thần cho những phụ nữ thời hiện đại.
tóc pixie
sự táo bạo của kiểu tóc pixie năm 1968 là tiền đề cho phong cách nổi loạn của những cô gái hiện đại.
tóc xoăn lọn lớn hollywood cổ điển
kiểu tóc xoăn lọn lớn bồng bềnh của những minh tinh hollywood thập niên 40, 50 thế kỷ trước là nguồn cảm hứng bất tận cho các người đẹp ngày nay.
tóc bombshell vàng hoe
gắn liền với tên tuổi của biểu tượng sắc đẹp marylin monroe, kiểu tóc bombshell vàng hoe trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ quyền lực.
tóc bob góc cạnh
không thể bỏ qua kiểu tóc hiện đại và thời thượng này ở bất kỳ thời đại nào. người phụ nữ thể hiện đầy đủ sự tự tin, cá tính, phóng khoáng và sexy qua kiểu tóc bob góc cạnh.
kiểu tóc xoăn ngắn của elizabeth taylor
kiểu tóc huyền thoại của elizabeth taylor được biến thể thành kiểu tóc xoăn ngắn hiện đại.
kiểu tóc "breakfast at tiffany's"
không ai có thể quên được hình ảnh quyến rũ của audrey hepburn trong "breakfast at tiffany's" và cũng chính vì thế mà kiểu tóc búi của cô trở thành lựa chọn của nhiều ngôi sao trên thảm đỏ.
tóc mái phồng
tóc mái phồng tạo nét kiêu sa, đài các không chỉ cho các quý cô của thập niên 40 mà còn giúp các nàng tiểu thư hiện đại thêm phần thanh lịch, quyến rũ.
tóc bob bất đối xứng
sự phá cách ở thời kỳ nào cũng có. kiểu tóc bob bất đối xứng của năm 1965 có phần nổi loạn hơn phiên bản hiện đại.
tóc tết vương miện
kiểu tóc tết đặc trưng của những cô gái vắt sữa bò năm 1944được biến thể thành kiểu tóc tết vương miện quý phái cho các cô nàng hiện đại....