Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Chống rụng và làm dày cho tóc mỏng và thưa

  mái tóc dày và khỏe là mơ ước của tất cả mọi người và quan niệm mái tóc là góc con người vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. nhưng nếu bạn sở hữu một mái tóc thưa lại hay rụng thì phải làm sao?

  các cách giúp mọc tóc và mái tóc dày

  nếu tóc của bạn nhìn thiếu sức sống, có thể lí giải là do da đầu khô là lí do chính làm tóc bạn bị khô. đó là điều đặc trưng đúng trong mùa đông khi mà điều kiện hàng ngày là không đầy đủ để cung cấp cho tóc sự nuôi dưỡng cần thiết. lối sống thay đổi và lượng vitamin hấp thu có thể giúp tóc mọc và làm giảm lượng tóc rụng. bạn có thể nâng niu mái tóc với dầu xả, dầu gội và ủ tóc để tạo sức sống cho tóc phát triển. nhưng bạn phải biết cách:

  trứng hoặc tinh chất lô hội trong thành phần dầu gội

  khi mua dầu gội, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang tìm những công thức bổ sung tốt cho tóc như trứng và tinh chất lô hội. chắc chắn bạn muốn sử dụng một loại dầu gội dưỡng ẩm cho tóc.

  dầu xả dưỡng ẩm và thấm sâu cung cấp nước

  nếu bạn thích sử dụng dầu xả, chắc chắn rằng nó phải có dưỡng ẩm và thấm sâu cung cấp nước, có thể là dầu xả chiết xuất từ hạt dầu bơ hoặc dầu từ quả bơ. và cũng chắc chắn rằng bạn phải để dầu xả trong tóc ướt từ một đến hai phút rồi mới được xả.

  phân bố đều

  sử dụng các sản phẩm dầu xả khô giúp tóc óng mượt cho mái tóc đặc biệt của bạn nhưng có thể sẽ dẫn đến hiện tượng khô, hỏng tóc hoặc tóc dầu. bởi vì các sản phẩm đó sẽ ở tóc của bạn cho đến lần gội tiếp theo, nên việc tóc trở nên dầu là hợp lí. vậy cách tốt nhất để giảm thiểu điều này là khi dùng các sản phẩm trên, bạn nên bắt đầu từ chân tóc cho đến ngọn, nhưng lại không được để dính vào da đầu. chắc chắn rằng bạn phải phân tán đều. đây là việc khó phải không nào.

  cam và quýt

  sử dụng cam quýt nhiều nhất bạn có thể, đặc biệt là cam và chanh vì chúng rất giàu vitamin c. bạn nên uống khoảng 1000 đến 3000 miligram nước cam quýt mỗi ngày để có được mái tóc mọc tốt. ngoài ra, vitamin b phức tạp cũng mang đến cho bạn sự phát triển tóc thích hợp. bạn có thể có được hàng loạt vitamin cần thiết ở chợ, siêu thị
  hãy cùng ứng dụng những cách trên để có mái tóc khỏe đẹp nào các bạn gái!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nên dùng một loại dầu gội đầu bạn thấy hợp với da mình thôi

 3. #3
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  mình chăm sóc tóc cg nhiều lắm, vậy mà vẫn bị khô, làm đủ cách r` chẵng ăn thua

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  trị rụng tóc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên thì lâu có tác dụng nhưng về sau này nó an toàn cho sức khỏe ạ
  các bạn quan tâm có thể tham khảo link sau về cách trị rụng tóc & kích thích mọc tóc: http://lifeshop.vn/kien-thuc/tri-rung-toc-kich-thich-moc-toc.html

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tóc mình đẹp nhưng không nhiều lắm, chak phải bôi dầu dừa thôi[doublepost=1395825533][/doublepost]còn cách nào khác có bạn nào biết hok? chỉ vs ^^

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •